ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá bán Dell Workstation M5510 trên thị trường

Giá bán Dell Workstation M5510 trên thị trường

Cùng với cấu hình sở hữu, thì Dell workstation M5510 có giá thành bán ra được coi là rẻ, rất phù hợp với đối tượng người tiêu dùng ở Việt Nam vào thời điểm này.

Giá bán Dell Workstation M5510 có giá thành rẻ

Dòng laptop Dell Workstation M5510 là một trong những dòng máy tính xách tay mới của hãng máy tính xách tay Dell, có thể nói đây là một trong những dòng máy tính xách tay rất riêng của hãng, không mang những thiết kế dày, đường nét thô cứng như các thế hệ laptop trước, kiểu dáng của máy mềm mại, có được sự thanh thoát trong thiết kế.

Dell Workstation M5510 rất được các bạn nữ ưa chuộng

Điều này có thể dễ dàng giải thích được, các bạn nữ thường thích những thiết bị công nghệ mang kiểu dáng thời trang, hiện đại. Và chính thiết kế cấu trúc của Dell Workstation M5510 đã đáp ứng được những yêu cầu này. Theo nhiều nghiên cứu của các cửa hàng chuyên bán các dòng máy tính xách tay thì những dòng máy tính có ưu điểm nhỏ, nhẹ, thiết kế mỏng, thanh thoát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái nữ.

Giá thị trường của Dell Workstation M5510 đã phù hợp với người Việt Nam?

Hiện nay, Dell Workstation M5510 đang được xếp vào dòng máy cao cấp trên thị trường máy tính xách tay Việt Nam. Có thể nói, đối với một chiếc máy tính xách tay chất lượng, kiểu dáng thiết kế đẹp thì mức giá này có thể nói là phù hợp. Tuy nhiên, nếu so sánh với thu nhập của đa số bộ phận người Việt Nam hiện nay, thì mức giá này không phải là nhỏ.

Xu hướng lựa chọn máy tính xách tay hiện nay của đại bộ phận đa số người Việt Nam hiện nay là thích lựa chọn những dòng máy tên tuổi nhưng giá thành vừa phải phù hợp với thu nhập của họ. Vì vậy, dòng máy tính xách tay này có thể nói là khá là kén người dùng, phù hợp với những người có thu nhập cao, rất ít được các đối tượng là học sinh, sinh viên lựa chọn.

Với mức giá gần 30 triệu đồng, thì đây không phải một mức giá rẻ đối với một sản phẩm máy tính xách tay hiện nay, trên thị trường máy tính xách tay hiện nay, có rất nhiều loại máy tính xách tay có mức giá dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu đồng, theo thống kê thì đây là những dòng laptop có số lượng máy bán ra rất cao hàng tháng.

Từ đây, có thể đưa ra nhận định, dù chất lượng của máy tính xách tay tốt, thiết kế máy đẹp mắt, thu hút được đông đảo sự chú ý của khách hàng, nhưng với mức giá kém cạnh tranh thì mức độ ưa chuộng của người tiêu dùng với dòng máy tính xách tay này sẽ giảm. Đối với người tiêu dùng, dù chất lượng rất quan trọng nhưng giá cả là một trong những yêu tố chi phối quyết định có mua sản phẩm hay không của họ.

Theo nhiều điều tra, khảo sát thì hiện nay tại Việt Nam đối tượng có nhu cầu sử dụng laptop nhiều nhất là học sinh, sinh viên. Vì vậy, hãng Dell cần có những chính sách điều chỉnh giá để dòng máy tính xách tay này có thể đến gần hơn với tất cả đối tượng không chỉ tập trung hướng đến những người có thu nhập cao. Với một dòng máy tính có vùng thị trường lớn sẽ được nhiều ưa chuộng hơn, nhận được nhiều sự quan tâm khách hàng nhiều hơn.