ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giá sơn Jotun 2018 có gì thay đổi?

Giá sơn Jotun 2018 có gì thay đổi? khi năm 2017 vừa qua giá sơn Jotun biến động thất thường và ta không bao giờ lường trước được là sơn Jotun có khả năng tăng giá lên không hay giảm giá nhằm có một chính sách mua hàng thích hợp, cùng nhau xem xét những vấn đề sau đây nhé.

Sơn Jotun từ lâu vẫn luôn là 1 trong những thương hiệu sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam và thế giới. Các sản phẩm sơn của hàng luôn được đáng giá cao về chất lượng cũng như sự phong phú về màu sắc. Việc chọn các sản phâm sơn Jotun vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên mức giá của các sản phẩm sơn Jotun vẫn luôn là điều được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vậy mức giá sơn Jotun 2018 này có gì thay đổi so với thời gian trước đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn Jotun 2018:

Giá của các sản phẩm sơn Jotun ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau, một số có thể kể đến như sau:

- Đại lý, cửa hàng mà bạn chọn mua: hệ thống phân phối các sản phẩm sơn của Jotun đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước. Jotun chia các đại lý sơn thành các cấp độ khác nhau tùy theo quy mô cũng như vị trí.

Đại lý sơn Jotun chính hãng là nơi cung cấp sản phẩm sơn Jotun với mức chiết khấu cao

Các đại lý sơn Jotun cấp 1, đại lý sơn Jotun cấp 2 là những đơn vị cao nhất trong hệ thống phân phổi sơn của Jotun. Nếu mua hàng ở những đơn vị này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi giá sơn Joutn 2018 khác nhau:

+ Chất lượng đảm bảo

+ Tư vấn nhiệt tình

+ Sự đa dạng về các sản phẩm cũng như màu sắc

+ Trang thiết bị, máy móc hiện đại

+ Mức chiết khấu cao (có thể lên đến 40 %) 

Với những cửa hàng có quy mô nhỏ hơn, cấp thấp hơn, khách hàng vẫn sẽ mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất và chính sách, dịch vụ ưu đãi. Tuy nhiên giá thành của các sản phẩm này sẽ cao hơn so với khi bạn mua hàng ở các đại lý cấp 1 hay cấp 2. Để thuận tiện nhất cho các công việc của mình, khách hàng cần chú ý đến các cửa hàng trong phạm vi của mình để có thể lựa chọn cửa hàng, đại lý phù hợp, thuận tiện nhất.

- Chủng loại sơn mà khách hàng lựa chọn: Jotun cung cấp rất nhiều các sản phẩm sơn khác nhau ( sơn lót chống kiềm, bả, sơn phủ, sơn dầu … ). Mỗi loại sơn lại có những đặc tính khác nhau, phù hợp với các công trình riêng biệt.

Sơn Jotun có nhiều chủng loại khác nhau và đây là 1 trong 3 sản phẩm sơn nội thất được người tiêu dùng ưa chuộng

- Màu sắc mà khách hàng lựa chọn: mỗi hàng sơn đều có 1 vài màu gốc cơ bản, các màu sắc khác có trong bảng màu có được là do pha chế. Các công trình sử dụng màu sơn do pha chế thường có giá thành cao hơn so với việc chỉ sử dụng các màu sơn gốc. Tuy nhiên sự chênh lệch này cũng thường không quá lớn đến giá sơn Jotun 2018.

SONBAYMAU.COM