Trang chủ » Giá triệt lông vĩnh viễn ipl cho một khoá triệt lông chân là bao nhiêu ?

Giá triệt lông vĩnh viễn ipl cho một khoá triệt lông chân là bao nhiêu ?

(Ngày đăng: 15-04-2016 09:08:17)
icon facebook   icon google plus  
Triệt lông vĩnh viễn ở những vùng khác nhau lại có giá khác nhau, trong các gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn thì vùng lông chân được coi là một trong những vùng lông triệt có gói cao nhất. vậy giá triệt lông chân vĩnh viên sử dụng công nghệ IPL sẽ có giá là bao nhiêu và nên sử dụng gói dịch vụ nào cho lợi tiền.

triệt lông

Nói về triệt lông thì chị em sẽ là những đối tượng chủ yếu muốn sử dụng dịch vụ này hơn bao giờ hết. Một trong nhưng vùng lông mà chị em muốn diệt nhất là phải kể tới vùng lông nách, tiếp theo là vùng lông chân và cuối cùng  là vùng lông tay. Ngoài ra cũng có một số vùng lông mà cũng có khả nhiều chị em muốn triệt lông vĩnh viễn như vùng mặt, lưng và cả vùng bikini.

Trong tất cả các vùng lông cần được diệt thì vùng lông chân được coi là một trong những vùng lông có gói dịch vụ triệt cao nhất, đây cũng là một điều dễ hiểu khi diện tích cần triệt lông khá cao và độ lì lợm của những sợi lông chân cũng vô cùng lì lợm.  Chị em nào bị lông chân mọc nhiều và rậm thì mới biế được nổi khổ “không của riêng ai” mà những chị em phải chịu đựng. Với lớp lông chân xấu xí nhưng lại đeo bám không thể nào rơi xa  như lông chân thì không tài nào chị em có thể mang được những chiếc váy ngắn quyến rũ trong những buổi dạ hội, hay thậm chí phải tạm chia tay những chuyến du lịch tuyệt vời như biển hay hồ bơi và không thể mang những bộ đồ tắm hay những bồ đồ bikini gợi cảm.

Và đương nhiên để loại bỏ thảm hạo này ra khỏi cuộc đời của mình thi việc sử dụng các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn là điều vô cùng tất yếu. Và nếu bạn muốn sử dụng một gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng chân thì nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL để đảm bảo triệt lông vĩnh vĩnh và an toàn chỉ sau 1 khoá triệt lông theo  cơ địa của từng người.  Giá triệt lông chân vĩnh viễn ipl hiện nay trên thị trường hiện nay vào tâm 1,2tr/1 lần, nhưng  với những gói triệt lông 10 lần hay trọn đời thì nó sẽ rẽ hơn rất nhiều. Với gói 10 lần triệt thì nó vào tâm 5tr5. Và tốt nhất là bạn nên chọn những ngày lễ có khuyến mãi để sử dụng gói dịch vụ này.