Trang chủ » Giải pháp nào an toàn để lấy lại tuổi thanh xuân

Giải pháp nào an toàn để lấy lại tuổi thanh xuân

(Ngày đăng: 30-08-2016 06:54:36)
icon facebook   icon google plus  
Cuộc cách mạng làm đẹp, níu giữ kho báu của thanh xuân ngày càng phát triển như vũ bão. Ngày nay, thậm chí không cần sử dụng đến phẫu thuật dao kéo như nhiều người vẫn lo lắng sợ hãi, chúng ta vẫn giải quyết được các vấn đề của lão hóa da như da nhăn nheo, chảy xệ…

Hiện nay cấy chỉ vàng nano được sử dụng như một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hoàn hảo, tận dụng ưu thế tuyệt vời của chỉ vàng nano, một bước tiến với nhiều ưu điểm nâng cấp vượt trội hơn với cả chỉ vàng 24k. Đây chính là phiên bản mới của chỉ vàng cũ.

Căng da bằng chỉ vàng nano là công nghệ làm căng da, trẻ hóa da, lấy đi các nếp chùng nhão do tuổi tác và các tác động của môi trường, thói quen sinh hoạt của con người gây ra. Đây là công nghệ trẻ hóa da hàng đầu được các chuyên gia thẩm mỹ ở các quốc gia tiên tiến đánh giá rất cao. Công nghệ cấy chỉ vàng nano là bước thay thế hoàn hảo ngoạn mục các phương pháp phẫu thuật căng da hay tiêm botox.

Nếu như các phương pháp được nhắc trên chỉ đơn thuần là treo nâng cơ và kéo thẳng các nếp nhăn thì phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật với quy trình căng da bằng chỉ vàng nano lại tận dụng chức năng tái tạo làn da hoàn toàn theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Thành phần của sợi chỉ vàng nano chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất vàng nano và collagen, không chỉ đơn thuần là treo nâng cơ và kéo thẳng các nếp nhăn. Sau khi sử dụng, sợi chỉ vàng nano sẽ giúp làm trẻ hóa bề mặt da, khiến làn da trở nên trắng hồng, các vấn đề lão hóa của da như cơ chảy xệ, mí sụp sẽ được giải quyết và đem lại hiệu quả ngay tức thì. Có được hiệu quả vượt trội như thế là nhờ sợi chỉ vàng nano có thành phần vàng là những tinh thể nano cực nhỏ kết hợp với collagen giúp da tăng tính đàn hồi, sau một thời gian sẽ hòa tan vào từng tế bào, giúp làn da trở nên khỏe mạnh và duy trì được kết quả này trong thời gian lâu dài.