ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giải pháp vận chuyển đường biển toàn diện

Giải pháp vận chuyển đường biển toàn diện

Với giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển toàn diện mà Skynetcung cấp cho thị trường hiện nay, điều đó sẽ tối ưu hóa rất nhiều các yếu tố về thời gian và chi phí cho quá trình giao nhận của nhiều chủ hàng hiện giờ.

Giải pháp vận chuyển đường biển toàn diện

Mang tới các giải pháp giao nhận vận tài một cách toàn diện nhất, Skynet mang đến cho khách hàng mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo nhiều hình thức khác nhau, từ loại hàng đóng gói nhỏ, đến những lô hàng siêu tải trọng. Thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp và được kiểm soát toàn bộ, Skynet tự tin thực hiện công việc vận chuyển theo đúng thời gian mà khách hàng mong muốn.

Điểm mạnhcủa vận chuyển đường biển là khả năng chuyên chở hàng hóa lớn, bao gồm cả những mặt hàng có kích cỡ to, tải trọng lớn. Từ các dịch vụ mà mình cung cấp, Skynet hiện có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu mà khách hàng cần trong các vấn đề liên quan tới vận tải, giao nhận hàng khu vực nội địa và quốc tế.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, Skynet đã chính thức vươn lên và trở thành một trong những cái tên có tiếng trong lĩnh vực này, hoạt động chuyên chở hàng hóa tiếp cận với nhiều quốc gia. Chính thực tế đó, nó là động lực để Skynet mở ra thêm nhiều chi nhánh mới và nâng cao thêm năng lực hoạt động hơn nữa, mang đến những dịch vụ rộng khắp và toàn diện trên toàn cầu.

Bắt đầu ra đời và hoạt động vào năm 1978 tại New Zealand, Skynet đã sớm khẳng định được vị thế và trở thành đơn vị vận tải lớn tại đất nước này. Đến năm 1984, Skynet đánh dấu sự mở rộng quy mô hoạt động của mình khi mở ra chi nhánh bên ngoài. Năm 1989, khi mà Skynet mở chi nhánh của mình tại Úc, điều đó đã thúc đẩy và giúp việc giao thương, vận chuyển đường biển hàng hóa giữa 2 quốc gia được hiệu quả và tốt lên rất nhiều.

Với một số lô hàng đặc thù, phải được bảo quản tốt trong điều kiện riêng biệt sẽ cần tới một đơn vị vận tải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm,có vậy mới đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn. Skynet đủ năng lực để đưa ra những gói dịch vụ vận tải đường biển dành cho các mặt hàng dễ bị hư hỏng, loại hàng độc hại, có kích cỡ quá khổ…

Hệ thống quản lý nhiều năm kinh nghiệm

Đa sốcác thông báo liên can đến đơn hàng, dữ liệu… đều được Skynet quản lý thông qua hệ thống điện tự hiện đại, qua đó sẽ giúp khách hàng được yên tâm và luôn nắm rõ tình trạng lô hàng của mình. Từ hệ thống quản lý tự động, việc phản hồi và phân phối thông báo, lộ trình vận động của hàng hóa cho các khách hàng sẽ được mau chóng và hiệu quả hơn.

Cùng vớinhững văn phòng làm việc được đặt rộng rãi ở các vùng lãnh thổ trên thế giới, mối kết chặt chẽ với đối tác, tất cả giúp Skynet xây dựng được 1 cơ chế vận tải toàn cầu đa phương thức hiệu quả nhất. Dù là vận chuyển đường biển, đường bộ hay đường hàng không, tất cả đề xuất chuyên chở trong nước và  quốc tế của những quý khách đều được đáp ứng thấp nhất, mất ít thời gian và tài chính ở mức tối đa. Chính sách giá tốt và những dịch vụ vận tải chuyên nghiệp chính là yếu tố đã giúp Skynet ngày càng được nhiều khách hàng mới biết tới.