ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giảm tối đa cận thị ở trẻ nhờ bóng đèn Philips

Giảm tối đa cận thị ở trẻ nhờ bóng đèn Philips

Nhờ lượng ánh sáng phát ra ổn định, không gây nhức mắt, chói mắt, bóng đèn Philips được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho học sinh vì giảm tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị ở trẻ.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi con người, không cần phải bàn nhiều, ai cũng biết đến tậm quan trọng đặc biệt của đôi mắt. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, mắt chính là cơ quan tiếp nhận thông tin từ thế giới xung quanh nhạy bén nhất. Chính vì vậy, bảo vệ đôi mắt trẻ thơ là vấn đề quan trọng hàng đầu của mỗi gia đình và luôn luôn cấp bách. Tiếc rằng, do cách chăm sóc chưa hợp lý của nhiều bậc phụ huynh, ngày nay càng nhiều trẻ mắc bệnh cận thị dù tuổi đời còn rất nhỏ.

bong den philips

Để đảm bảo sự sáng trong, khỏe mạnh của đôi mắt, nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát khuyên bạn nên dùng bóng đèn Philips trong hệ thống đèn học, đèn ngủ và không gian gia đình mình. Với những ưu thế đặc biệt khoa học và lợi ích, bóng đèn Philips có nguồn ánh sáng ổn định và linh động khiến mắt trẻ không bị chói lóa, đau nhức. Đặc biệt, nguồn sáng dịu nhẹ còn giúp bé không cảm thấy bức bối, mệt nhọc mỗi khi bước vào bàn học. Từ đó hiệu quả học tập ngày càng tiến bộ.

Nhờ khả năng chỉnh sáng linh động, bóng đèn Philips còn giúp trẻ dễ dàng có giấc ngủ ngon, say giấc, đảm bảo có được sức khỏe tốt, nhiều năng lượng cho các hoạt động của ngày tiếp theo.

Với những đặc điểm nổi trội trên, dự báo hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips sẽ là xu thế mới trong năm 2016 và nhiều năm sắp tới. Hàng nghìn ngôi nhà sẽ dần thay thế hệ thống chiếu sáng truyền thống hiện thời để đảm bảo cả gia đình, đặc biệt là những đứa con thân yêu của họ có được sức khỏe tốt và tinh thần sảng khoái để chinh phục những đỉnh cao đang chờ phía trước.