ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chăm sóc da
  • Giàn giáo bạn đồng hành các công trình xây dựng

Giàn giáo bạn đồng hành các công trình xây dựng

Việc đảm bảo an toàn và sự tin tưởng trong quá trình làm việc trong các công trình xây dựng, đặc biệt là những dự án lớn là điều mà bất kỳ người lao động nào cũng mong muốn có được. Chính vì thế, bạn nên biết cách sử dụng các thiết bị như: giàn giáo xây dựng, máy trộn bê tông, máy đầm, máy cắt sắt,... nhằm hạn chế những sự cố đáng tiếc...

Giàn giáo là thiết bị chuyên dùng trong hầu hết các công trình xây dựng. Giàn giáo xây dựng hoàn chỉnh thường có chiều cao từ 0.9m đến 1.7m, những dàn giáo xây dựng có thể lắp ráp laị với nhau giúp cho các kỹ sư xây dựng có thể thi công những công trình cao từ vài chục mét đến vài trăm mét. Vì thế nó giúp xây dựng những công trình xây dựng cao đến hàng trăm mét. Tuy nhiên khi sử dụng cần chú ý đến độ an toàn.Nguyên nhân thường xảy tai nạn:

-Nguyên nhân đầu tiên chúng ta thường thầy là việc các khối xây bị đổ do vữa không đảm bảo chất lượng, và việc vi phạm quy tắc kỹ thuật xây, tường xây bị thu hoặc lả, xây quá chiều cao đợt xây...

-Trong quá trình di chuyển, vận chuyển các nguyên vật liệu, người lao động không được bố trí các phương tiện, trang bị những vật dụng an toàn khi làm việc trên cao.

-Việc tung gạch lên cao, đổ nguyên vật liệu ồ ạt là những việc làm gây nguy hiểm (vi phạm quy tắc an toàn) trong quá trình thi công mà chúng ta thường thấy.

Giàn giáo Phúc Long