ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giàn giáo PL cùm chếtda

Cùm chết do giàn giáo PL nhập khẩu với chất lượng đảm bảo, được kiểm định chất lượng và cùm cố định đáp ứng nhu cầu theo tiến độ nhu cầu của mọi nhà thầu. Phương thức thanh toán linh động, mục tiêu hợp tác lâu dài, cùng có lợi, cùng phát triển.

Ngoài tác dụng quan trọng trong việc kết nối các ống thép, cây chống, giàn giáo,… chắc chắn lại với nhau thì Cùm chết còn được thiết kế linh hoạt để đảm bảo tính đa năng của Cùm chết trong khi thi công.  Đồng thời Cùm chết còn giúp cho quá trình định hình xoay chuyển nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo. Từ đó tạo nên sự an toàn vững chắc tuyệt đối khi sử dụng Cùm chết như một phụ kiền hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo, cây chống…

Cùm chết Đảm Bảo An Toàn Theo Tiêu Chuẩn

Cùm chết do giàn giáo PL nhập khẩu từ Hàn Quốc với các ưu điểm nổi bật:

Cùm chết được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc đảm bảo, đáp ứng nhu cầu theo đơn đặt hàng của các nhà thầu xây dựng khó tính nhất.

Cùm chết có thể khóa được ống từ Ø42 – Ø49 rất thuận tiện cho các công trình xây dựng, có thể đảm bảo việc nhập khẩu với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất.

Cùm chết của tập đoàn Kumho do Hàn Quốc sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Mỗi năm tập đoàn đều bảo trì và nâng cấp công nghệ, may móc nên Cùm chết của Hàn Quốc với thiết kế linh hoạt và đáp ứng được đặc điểm của mỗi công trình thi công khắc nghiệt của Việt Nam đang ngày cang khằng định uy tín của mình trên toàn thế giới

Cùm chết của kumho đã được kiểm định chất lượng bởi nhà kiểm định chất lượng hàng đầu QUATEST 3

Với Thiêt Kế Và Màu Sắc Linh Hoạt Của Cùm chết 

Thông số kỹ thuật  Cùm chết do giàn giáo PL Cung Ứng:

Tên sản phẩm: Cùm chết

- Nhập khẩu Cùm chết : 100%

- Chủng loại Cùm chết: Cùm chết Trung Quốc, Cùm chết Hàn Quốc

- Quy cách Cùm chết: Góc khóa cố định vuông góc 90o  , khóa ống thép từ 42mm – 49mm

- Trọng lượng: Cùm chết Trung Quốc:600 gr, Cùm chết  Hàn Quốc: 700 gr

Cùm chết Của Trung Quốc Và Cùm chết Của Hàn Quốc 

Có được uy tín và chấp nhận sử dụng Cùm chết của các nhà các nhà thầu chuyên nghiệp là do giàn giáo cũ PL có một đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm có thể giúp bạn tháo gỡ và tìm ra giải pháp mới cho các công trình của họ . Bên cạnh đó khi kinh doanh với giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng Cùm chết và dịch vụ tốt nhất  do chúng tôi cung ứng đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường.

Cây giàn giáo, còn được gọi là khóa giàn giáo, đã phổ biến với 3 loại khóa học giàn giáo như 49 x 49, 49 x 60 và 60 x 60, nhưng hiện tại chỉ có một sản phẩm phổ biến là khóa đoạn đầu đài. lance Ø49 x Ø49 tuy nhiên, loại cùm giàn giáo này có thể bị khóa từ 42 đến 49 luôn.

Cùm giàn giáo được nhập từ các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và sau đó là hàng hóa Việt Nam với giá cả và chất lượng khác nhau, và cũng phù hợp với từng dự án, doanh nhân phải chọn sản phẩm . trong hình dạng.

- Có 2 loại xiềng xích phổ biến: Xiềng xích xoay và cùm tĩnh

Các cùm xoay giàn giáo được thiết kế bởi 2 cụm có thể xoay theo góc 360 độ, có khả năng cài đặt các vị trí khẩn cấp để kết nối, cài đặt và gỡ bỏ khá đơn giản và nhanh chóng, nâng cao hiệu quả công việc. , sử dụng bu lông D12-D17 để bảo đảm khóa chắc chắn hơn, sử dụng đơn giản có thể kết nối ống thép ở mọi góc độ, cùm chết hoặc một số cùm chỉ nối ống thép D42 với D49 ở góc 90 độ.

Xiềng xích tĩnh cũng có thể được gọi là cùm chết, nhất thiết phải là cùm ống, được thiết kế bởi 2 cụm mực, không giống như cùm quay, cùm bật lại chỉ có thể nối các ống thép ở góc tối đa 90 độ, Chủ yếu được sử dụng cho công trình xây dựng, hệ thống tay vịn trên sàn công tác, được sử dụng để kết nối 2 ống thép an toàn và an toàn.

- Cùm xoay giàn giáo ngoài chức năng chính là tạo liên kết giữa các ống thép, trụ, giàn giáo với nhau, cùm giàn giáo quay cũng được thiết kế đủ linh hoạt, xoay mọi góc , nhiều kiểu dáng. giàn giáo giàn giáo, đảm bảo tính linh hoạt của cùm giàn giáo xoay trong quá trình thi công. Đây được coi là một phụ kiện thiết yếu và hỗ trợ cho giàn giáo.

- Việc sử dụng từng loại cùm giàn giáo có những ưu điểm riêng, nhưng chúng đều được sử dụng để kết nối chắc chắn các ống thép, giá đỡ, giàn giáo, ... với nhau. Tạo an ninh cho giàn giáo.