Trang chủ » Giàn giáo PL cùm chếtda

Giàn giáo PL cùm chếtda

(Ngày đăng: 27-10-2014 03:19:25)
icon facebook   icon google plus  
Cùm chết do giàn giáo PL nhập khẩu với chất lượng đảm bảo, được kiểm định chất lượng và cùm cố định đáp ứng nhu cầu theo tiến độ nhu cầu của mọi nhà thầu. Phương thức thanh toán linh động, mục tiêu hợp tác lâu dài, cùng có lợi, cùng phát triển.
Ngoài tác dụng quan trọng trong việc kết nối các ống thép, cây chống, giàn giáo,… chắc chắn lại với nhau thì Cùm chết còn được thiết kế linh hoạt để đảm bảo tính đa năng của Cùm chết trong khi thi công.  Đồng thời Cùm chết còn giúp cho quá trình định hình xoay chuyển nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo. Từ đó tạo nên sự an toàn vững chắc tuyệt đối khi sử dụng Cùm chết như một phụ kiền hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo, cây chống…
Cùm chết Đảm Bảo An Toàn Theo Tiêu Chuẩn
Cùm chết do giàn giáo PL nhập khẩu từ Hàn Quốc với các ưu điểm nổi bật:
Cùm chết được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc đảm bảo, đáp ứng nhu cầu theo đơn đặt hàng của các nhà thầu xây dựng khó tính nhất.
Cùm chết có thể khóa được ống từ Ø42 – Ø49 rất thuận tiện cho các công trình xây dựng, có thể đảm bảo việc nhập khẩu với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất.
Cùm chết của tập đoàn Kumho do Hàn Quốc sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Mỗi năm tập đoàn đều bảo trì và nâng cấp công nghệ, may móc nên Cùm chết của Hàn Quốc với thiết kế linh hoạt và đáp ứng được đặc điểm của mỗi công trình thi công khắc nghiệt của Việt Nam đang ngày cang khằng định uy tín của mình trên toàn thế giới
Cùm chết của kumho đã được kiểm định chất lượng bởi nhà kiểm định chất lượng hàng đầu QUATEST 3
Với Thiêt Kế Và Màu Sắc Linh Hoạt Của Cùm chết 
Thông số kỹ thuật  Cùm chết do giàn giáo PL Cung Ứng:
Tên sản phẩm: Cùm chết
- Nhập khẩu Cùm chết : 100%
- Chủng loại Cùm chết: Cùm chết Trung Quốc, Cùm chết Hàn Quốc
- Quy cách Cùm chết: Góc khóa cố định vuông góc 90o  , khóa ống thép từ 42mm – 49mm
- Trọng lượng: Cùm chết Trung Quốc:600 gr, Cùm chết  Hàn Quốc: 700 gr
Cùm chết Của Trung Quốc Và Cùm chết Của Hàn Quốc 
Có được uy tín và chấp nhận sử dụng Cùm chết của các nhà các nhà thầu chuyên nghiệp là do giàn giáo PL có một đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm có thể giúp bạn tháo gỡ và tìm ra giải pháp mới cho các công trình của họ . Bên cạnh đó khi kinh doanh với giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng Cùm chết và dịch vụ tốt nhất  do chúng tôi cung ứng đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường.