Trang chủ » Giàn giáo PL giao giàn giáo cho công ty XS KX

Giàn giáo PL giao giàn giáo cho công ty XS KX

(Ngày đăng: 22-10-2014 02:23:17)
icon facebook   icon google plus  
Ngày 20/05/2014 vừa qua, giàn giáo PL đã tiến hành giao giàn giáo cho công ty Xây Dựng KX tại xưởng sản xuất của giàn giáo PL – tuyến 5, Bà Điểm, Hóc Môn.
 
Sau lần làm việc và thỏa thuận về quy cách sản phẩm, giá cả, điều kiện thanh toán và vận chuyển giàn giáo, giàn giáo PL và Xây Dựng KX đã kí kết hợp đồng thỏa thuận cung cấp thiết bị thi công.
Tại xưởng sản xuất của giàn giáo PL, ngày 20/05/2014 nhân viên PL đã tiến hành bốc xếp giao hàng theo hợp đồng cho Công Ty Xây Dựng KX như đã kí kết. Buổi giao hàng được diễn ra thuận lợi, từng khung giàn giáo mới được bốc xếp lên xe về nơi tập kết một cách nhanh chóng nhất để kịp tiến độ giao hàng cho Công ty KX. Đại diện nhận hàng và kiểm tra chất lượng của Công ty Xây Dựng KX rất hài lòng về chất lượng giàn giáo được giao và yên tâm chất lượng phục vụ của giàn giáo PL.
Anh Bảo – phụ trách mua hàng Công Ty XD KX tâm sự: ” Chưa làm việc với đơn vị sản xuất giàn giáo nào có dịch vụ chu đáo như giàn giáo PL, từ khâu ký hợp đồng đến giao hàng tôi đều rất hài lòng. Chất lượng sản phẩm vượt trội trên sự mong đợi của chúng tôi”
giàn giáo PL là đơn vị cung cấp giàn giáo và thiết bị thi công chuyên nghiệp , vì vậy chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng cho quý khách hàng. Sản phẩm của giàn giáo PL cung cấp đã dược các nhà thầu lớn trong và ngoài nước tin cậy sử dụng và đánh giá cao vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng giàn giáo PL.