Trang chủ » Giàn giáo PL tất niên cuối năm

Giàn giáo PL tất niên cuối năm

(Ngày đăng: 23-10-2014 03:58:10)
icon facebook   icon google plus  
Kết thúc một năm 2013 với nhiều thành công vượt bậc và thử thách, ngày 17/01/2014 (Nhằm ngày 17/12/2013 AL) giàn giáo PL đã tổ chức buổi tiệc tất niên 2013 và cũng đón chào năm mới Giáp Ngọ 2014 với nhiều thành công mới và thắng lợi mới.
Hòa mình trong không khí tưng bừng đón mừng năm mới cùng cả nước, giàn giáo PL đã tổ chức tiệc tất niên 2013 với rất nhiều ý nghĩa. Mừng một năm 2013 kinh doanh thuận lợi với thành công vượt bậc; cùng tri ân các nhà cung cấp, khách hàng đã và đang là đối tác thân thiết của giàn giáo PL trong thời gian qua; cũng là dịp để ban Quản Trị nói lời cảm ơn chân thành đối với tập thể nhân viên đã cùng giàn giáo PL vượt qua biết bao nhiêu thử thách để có được ngày hôm nay.
Công tác chuẩn bị cho tiệc tất niên 2013 tại xưởng sản xuất giàn giáo PL
Đến tham dự ngoài các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo Công ty, toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình, còn có sự hiện diện của các vị khách mời là các đối tác và khách hàng thân thiết với giàn giáo Giáo PL. Công Ty CP Thép PL luôn ghi nhận và trân trọng những tình cảm, sự tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng và mong rằng niền tin ấy ngày càng bền chặt hơn!!! Khai mạc buổi tiệc, Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thép PL đã gởi lời chúc mừng năm mới “An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý” tới toàn thể quan khách và CBNV Công ty.
Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thép PL đã gởi lời chúc mừng năm mới “An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý” tới toàn thể quan khách và CNV Công ty. 
Nhân dịp sự kiện này, Chủ tịch HĐQT Công ty hy vọng trong năm 2014 giàn giáo PL với sự hợp tác, gắn kết bền chặt của các đối tác và khách hàng sẽ càng  nâng cao tầm thương hiệu, uy tín giàn giáo PL trên thương trường thiết bị xây dựng nói chung và giàn giáo xây dựng nói riêng; cũng như trong mắt các đối tác, khách hàng khác. Để tri ân khách hàng và đối tác giàn giáo PL đã gửi tặng đến toàn thể khách hàng một món quà lưu niệm là thắt lưng da thật Attom.
giàn giáo PL đã gửi tặng đến toàn thể khách hàng một món quà tri ân
Buổi tiệc bắt đầu, tuy nhỏ như không khí vô cùng vui vẻ và ấm cúng. Mọi người cùng nhau trò chuyện và cười nói vui vẻ làm cho buổi tiệc càng thêm tưng bừng. Mọi người, hết bàn này, đến bàn khác cụng ly nhau trong tiếng hô vang cả một góc sân làm cho buổi tiệc càng thêm rộn rã. Từng tiếng chúc mừng nhau, cùng tiễn năm cũ, chào đón năm mới với nhiều thắng lợi.
Tiếng cụng ly nhau trong tiếng hô vang cả một góc sân làm cho buổi tiệc càng thêm rộn rã
Góp phần vào không khí sôi động của buổi tiệc tất niên là phần bốc thăm may mắn với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng gồm: 1 giả nhất TV 32 inch; 1 giải nhì máy giặc Sanyo; 5 giải ba máy nước nóng lạnh; 5 giải tư giày nâng chiều cao nam Attom; 5 giải năm nồi lẩu điện. Từng phần thưởng sau phần bốc thăm may mắn đã tìm đến được với chủ nhân thật may mắn trong buổi tiệc.
Từng phần thưởng sau phần bốc thăm may mắn đã tìm đến được với chủ nhân thật may mắn trong buổi tiệc
Buổi tiệc diễn ra thật ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần vui nhộn với những tiết mục ca nhạc do chính các vị khách mời biểu diễn.
Mùa xuân như rộn ràng hơn với những tiết mục ca nhạc do chính các vị khách mời, và tập thể nhân viên biểu diễn
Cuối cùng, Ông Nguyễn Văn Hùng thay mặt giàn giáo PL gởi lời chúc năm mới “An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý” đến tất cả quý khách hàng và đối tác của giàn giáo PL. Hy vọng một năm mới Giáp Ngọ 2014 thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.