ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giới thiệu sản phẩm laptop Dell chuyên đồ họa

Giới thiệu sản phẩm laptop Dell chuyên đồ họa

Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các sản phẩm laptop Dell chuyên đồ họa tốt nhất, được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn trên thị trường.

Giới thiệu sản phẩm laptop Dell chuyên đồ họa

Dell Corporation là một thương hiệu máy tính đa quốc gia, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Năm 1984, một sinh viên rời trường đại học và mang ước mơ về việc chế tạo ra các sản phẩm máy tính đến thế giới, một huyền thoại kinh doanh Michale S Dell. Và việc tung ra sản phẩm laptop Dell chuyên đồ họa là 1 bước tiến mới để chứng tỏ vị thế của DELL.

Laptop Dell chuyên đồ họa có gì ấn tượng?

Với lịch sử sản xuất laptop của DELL thì việc người tiêu dùng đợi chờ 1 sản phẩm chuyên cho đồ họa của DELL là việc rất bình thường vì DELL luôn giữ vững uy tín thương hiệu của mình cho từng sản phẩm, từng chi tiết nhỏ. Thấu hiểu người dùng và luôn nắm bắt các bước thay đổi của xã hội, DELL chính thức tung laptop DELL chuyên đồ họa vào đầu năm 2016.

Công việc của một thiết kế, đồ họa luôn cần sự sáng tạo không giới hạn cả về không gian và thời gian và rất nhiều yêu cầu khắt khe khác như tốc độ xử lý, cấu hình, thẩm mỹ…DELL nắm bắt rõ các nhu cầu này và đã chủ động nghiên cứu tạo ra các sản phẩm đáp ứng hơn mong đợi của người dùng tạo ra một sản phẩm laptop DELL chuyên đồ họa được chờ đợi và tin dùng.

Workstation M6700. Với các trang bị CPU Core i5 và có thêm CPU Core i7 Extreme Edition, phù hợp cho dân đồ họa với yêu cầu tốc độ cử lý nhanh. Bổ sung thêm vi xử lý đồ họa NVIDIA Quadro thế hệ K và AMD FirePro, một thế hệ xử lý rất mạnh mẽ. Được đánh giá là trạm di động thế hệ đầu tiên có lắp đặt AMD FirePro M6000, một dòng card nhiều lợi ích và hiệu quả sử dụng được gia tăng khi PCIE X16, dòng thứ 3 được kết hợp cùng AMD FirePro. Thiết kế phần bộ nhớ tùy chỉnh RAM 32GB 1600Mhz, hoặc người dùng có nhu cầu ít hơn sẽ được chọn 16GB 1866Mhz. Trang bị 2 loại ổ disk SSD, HDD được cấu hình RAID với từng nhu cầu sẽ có thể nâng dung lượng đến ngưỡng 2,8TB. Dell Workstation thật sự tạo ra thiện cảm cho dân thiết kế đồ họa.

Với card đồ họa, Graphics Card được gắn rời Nvidia Geforce GTX 780M, khi được dùng với màn hình khủng 17,3 inch chuẩn full HD 1080p thì việc lóe sáng hay chói lòa sẽ được giải quyết triệt để. Và điều đó được DELL trang bị vào Laptop Alienware M17x, một cỗ máy dành cho người biết gia tăng tối đa hiệu quả sử dụng máy ngay cả khi bỏ qua việc 1 laptop thiếu tính di động. Alienware M17X có độ phân giải chỉ số 1920*1080 pixel sẽ làm hài lòng nhà đồ họa khi cần render các loại chữ viết khi cần sự đa dạng màu sắc và luôn sắc sảo, phong phú. Một sản phẩm được nhà Biên Tập có công tác nhiều với video, hay xử lý 3D tin dùng vì sự tối ưu.

Precision M4500, với CPU được trang bị đến Core i7 – 920XM Extreme Edition, và người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh i5 theo nhu cầu của mình. Graphics Card Nvidia Quadro FX 1800M hay có thể chọn dòng Quadro FX 880M, dung lượng 1GB VRAM. Đây là 1 thiết bị được đánh giá rất nhiều điểm cộng trong laptop chuyên đồ họa. Với Ổ cứng đi kèm SSD 64GB, màn hình được thiết kế đèn LED 15,6 inch luôn làm hài lòng dân đồ họa.