ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Giúp bà bầu có giấc ngủ ngon từ đèn Led Philips

Giúp bà bầu có giấc ngủ ngon từ đèn Led Philips

Với ánh sáng trắng dịu nhẹ, không gây cảm giác nhức mắt, chói lóa, ánh sáng từ đèn Led Philips trong phòng ngủ giúp nhiều bà mẹ trẻ tương lai dễ dàng có được giấc ngủ say như mong đợi.

Để dễ đi vào giấc ngủ, bạn không nên để điện trong phòng sáng trưng như phòng khách hoặc bếp ăn. Ánh sáng trong phòng ngủ chỉ cần đảm bảo có thể nhìn mọi vật giúp bạn tránh bước hụt hoặc va chạm với nội thất trong phòng. Bạn nên chọn loại đèn ngủ có thể điều chỉnh mức sáng phù hợp từ sáng đến tối dần theo ý thích.

Mang thai là niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ, cũng là nỗi kinh hoàng của nhiều chị em vì những mệt mỏi trong thời kỳ ốm nghén. Mất ngủ, khó ngủ là một trong những bức bối lớn nhất mà bà bầu nào cũng phải trải qua và luôn muốn tìm cách khắc phục. Có khá nhiều gợi ý giúp bạn có thể ngủ ngon trong thai kỳ như: ăn uống, vận động, luyện tập nhẹ nhàng,… Khác hẳn với những mục vừa nêu, bài viết này mách bạn ngủ ngon hơn chỉ bằng “vài chiêu” bài trí đèn chiếu sáng trong không gian phòng ngủ từ hệ thống đèn led Philips.

Nhờ đặc điểm có quang phổ lớn, độ chiếu sáng ổn định, luồng sáng dịu nhẹ, đèn Led Philips không gây cảm giác nhức mắt, khó chịu cho bạn khi tiếp xúc với bóng đèn hoặc vô tình lướt mắt qua vị trí để bóng. Đèn Led Philips không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh mà gần như toàn bộ năng lượng được dồn vào việc chiếu sáng, vì vậy sẽ không làm phòng ngủ của bạn nóng bức, đặc biệt trong những ngày hè.

Với những thông tin hữu ích trên, hi vọng sẽ giúp nhiều mẹ bầu có thể ngon giấc, chuẩn bị tốt tâm lí cho chặng đường ý nghĩa và nhiều vất vả phía trước đang chờ đợi.