ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giúp bình nóng lạnh không bị cháy hỏng nhờ ổn áp Lioa

Giúp bình nóng lạnh không bị cháy hỏng nhờ ổn áp Lioa

Nhằm bảo vệ tốt máy nóng lạnh trong gia đình, chị Hoàng Thị Yến(Hoàn Kiếm- Hà Nội) đã sử ổn áp Lioa chính hãng của công ty TNHH Nhật Linh LIOA

Đây cũng là bí quyết mà nhiều bà nội trợ thông minh đang sử dụng để bảo vệ bình nóng lạnh tại gia đình mình, nhất là vào những ngày thời tiết có nhiệt độ thấp, việc dùng thiết bị này để tắm rửa, sinh hoạt là vô cùng cần thiết.


Tâm sự với chúng tôi chị Yến cho biết, “Tôi biết đến ổn áp Lioa cách đây hàng chục năm kể từ khi chưa lập gia đình. Tại nhà đẻ của tôi bố thường xuyên dùng ổn áp Lioa để bảo vệ rất nhiều thiết bị điện quan trọng trong sinh hoạt cũng như tại xưởng làm việc của ông. Chính vì vậy ngay khi về nhà chồng, thấy chưa có thiết bị này tôi đã nói ngay với chồng để anh trang bị thêm. Nhờ thế các thiết bị điện trong gia đình, đặc biệt là máy nóng lạnh tôi dùng thường ngày mà vẫn rất bền và hoạt động ổn định”.


Được biết, ổn áp Lioa có thiết kế theo nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều nên bảo vệ cùng lúc 3 tác động cho máy nóng lạnh vô cùng hiệu quả bao gồm: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn. Do đó khả năng máy nóng lạnh bị cháy chập do nguồn điện bất ổn được giảm tải đáng kể. Hơn nữa, ổn áp Lioa còn góp phần giúp các sản phẩm máy nóng lạnh hoạt động hết công suất với mức tiêu thụ điện năng ít nhất. Điều này khiến người tiêu dùng vô cùng thích thú và hài lòng.


Nếu bạn không muốn máy nóng lạnh trong gia đình mình cháy chập và đảm bảo hoạt động hiệu quả, hãy sử dụng ổn áp Lioa để cảm nhận những trải nghiệm nhiều lợi ích kể trên.