ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Gợi ý các dòng máy quấn màng PE nên mua

Gợi ý các dòng máy quấn màng PE nên mua

Máy quấn màng PE đóng vai trò vô cùng quan trọng trong khâu đóng gói hàng hóa của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy quấn màng PE khác nhau. Tùy từng nhu cầu và năng suất hoạt động của mỗi doanh nghiệp mà bạn nên lựa chọn loại máy sao cho phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn chọn được dòng máy quấn màng để sử dụng tăng gia năng suất cho doanh nghiệp của mình.

Gợi ý các dòng máy quấn màng PE nên mua

Ưu điểm của máy quấn màng PE

- Quấn màng PE chắc chắn:

Sử dụng máy quấn màng PE giúp cho sản phẩm của bạn được đóng gói một cách chắc chắn và đều hơn rất nhiều so với quấn tay thủ công. Nếu bạn là đơn vị sản xuất và kinh doanh thường xuyên cung cấp những kiện hàng ra thị trường, đối tác của mình thường xuyên mỗi ngày thì hoàn toàn có thể lựa chọn dùng các loại máy quấn màng PE để có được bao bì đẹp, gây được thiện cảm cho người tiêu dùng.

- Tiết kiệm thời gian:

Sử dụng máy sẽ tốn ít thời gian hơn rất nhiều so với việc sử dụng tay thông thường. Nếu công suất quấn màng PE bằng tay chỉ thực hiện được khoảng 3 đến 5 sản phẩm trong một giờ đồng hồ, thì khi sử dụng bằng máy nhân công của bạn có thể đóng gói được hàng từ 10 đến 20 sản phẩm hoặc kiện hàng trong cùng thời gian đó. Công suất tăng, tiết kiệm thời gian cũng chính là tiết kiệm được chi phí nhằm gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

- Tiết kiệm màng quấn:

Nếu quấn màng bằng tay bạn sẽ mất nhiều thời gian để quấn màng, thậm chí quấn còn không chặt, không đạt thẩm mỹ, phải tháo ra tháo quấn lại nhiều lần gây lãng phí màng quấn thì việc sử dụng máy quấn màng PE sẽ loại bỏ hoàn toàn vấn này cho bạn.

Quấn màng bằng máy rất đều, 10 cái như 1. Bạn không lo ngại vấn đề quấn màng không chắc chắn, PE dễ hỏng hay đổ vỡ. Sử dụng máy quấn màng PE giúp bạn tiết kiệm được đáng kể màng quấn. Nếu doanh nghiệp của bạn là đơn vị sản xuất lớn với hàng nghìn sản phẩm một ngày thì việc sử dụng máy bọc PE là phương án hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Các loại máy quấn màng PE

Có hai loại máy quấn màng PE trên thị trường hiện nay là máy quấn màng bán tự động và máy quấn mạng tự động.

- Máy quấn màng bán tự động

 Đối với loại máy này thì vẫn cần sự tham gia trực tiếp của nhân công trong quá trình quấn màng PE. Có thể nói, loại máy này là sự nâng cấp của việc quấn màng bằng tay thủ công trước đây. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại máy quấn màng PE này để bảo vệ cho hàng hóa của mình nếu số lượng sản phẩm cần bọc hàng ngày chỉ tới số lượng hàng trăm.

- Máy quấn màng tự động

Máy quấn hàng tự động sẽ thay thế nhân công của bạn trong việc bọc hàng, đóng gói hàng hóa. Có thể loại máy bọc hàng này sẽ được tích hợp với máy đóng gói bao bì. Với số lượng sản phẩm hàng ngày lên tới hàng nghìn, bạn nên sử dụng máy quấn màng tự động như một khoản đầu tư dài hạn, thay thế cho công nhân quấn hàng.

Nếu trước đây bạn cần tới 10 đến 15 công nhân để thực hiện quấn màng PE thì giờ đây chỉ cần từ 2 đến 3 công nhân vận hành máy là bạn vẫn có được số lượng hàng hóa đảm bảo được đóng gói chắc chắn, đẹp đẽ.

Hiện nay trên thị trường hai loại máy quấn màng PE này được phân phối bởi phần lớn là các công ty chuyên phân phối giải pháp công nghệ trong ngành công nghiệp đóng gói. Bạn chỉ cần search trên Google là có thể tìm được hàng trăm các địa chỉ bán máy quấn màng PE uy tín phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tìm địa chỉ mua máy quấn màng PE uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ có được các loại máy chất lượng cao!