ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hành trình gián bị loài người diệt như thế nào

Hành trình gián bị loài người diệt như thế nào

Dòng họ gián đã chinh chiến lâu năm nhưng bị tàn sát với một loại thuốc gì có mùi hôi cực kì hôi, con người gọi đó la thuốc diệt gián, diệt cả dòng họ chúng tôi.

Dòng họ Gián tôi tồn tại mấy ngàn năm, năm mà loài khủng long phát triển và giờ chúng đã tuyệt chủng. Chúng tôi vẫn phát triển sinh sôi nảy nở. Vì với đặc tính rất khác biệt với các loài vật khác, chúng tôi sinh sản nhiều, sống lâu, vòng đời dài. Một bạn gián cái chỉ cần giao phối 1 lần nhưng sinh sản cả đời, sinh hơn 300 con gián con. Tôi sinh ra  là trưởng họ dòng Gián Đức, tôi gánh trọng trách xây dựng đường lối, hướng đi và sự phát triển của dòng họ. Tôi đi ngoại giao gặp trưởng họ của gián Úc, gián Mỹ, gián Phương Đông.

Hành trình gián bị loài người diệt như thế nào

Chúng tôi cùng nhau hoạch ra chiến lược đi cho cả dòng, chúng tôi chuyên sống bầy đàn, tập tính đoàn kết xưa giờ. Thấy khu vực gần địa bàn đang sống có căn nhà hoang đã cũ nát, thế là bọn tôi di chuyển đến đó, để tránh các lối sinh hoạt con người. Vì trong mắt con người chúng tôi gây tác hại mà họ không thích, họ hay sử dụng thuốc diệt gián để diệt chúng tôi. Sống tại đó chúng tôi có khoảng không gian rất tốt, thoải mái và cộng đồng các dòng họ chúng tôi sống rất hòa thuận.

Chuyện xảy ra khi tôi đi phượt nên không bảo vệ được dòng họ. Con người đã đến căn nhà hoang này và dọn dẹp nghe đâu sẽ xây dựng một căn biệt thự tại đây. Trong vòng 1 buổi sáng họ dọn dẹp lối đi, cái đó là sân vườn của chúng tôi mỗi khi sinh hoạt tập thể. Họ nhổ cỏ và dọn lại khắp mọi thứ, họ dùng cái loại thuốc diệt côn trùng, hay còn gọi là thuốc diệt gián, cái mùi thuốc hôi kinh khủng tôi còn ám ảnh mùi đó. Quả thật thuốc tác dụng hơn sức tưởng tượng của tôi, nó đã giết người trẻ, người già, hàng xóm…của tôi. Thuốc diệt gián được thiết kế chuyên biệt dành cho chúng tôi, nên nó rất là tác dụng. Phần thì bị dùng trực tiếp trức ăn mà loài người bỏ, phần thì thuốc diệt từ xịt trực tiếp nên ít gián sống sót. Tôi đi phượt nên được thoát nạn chết, đối với tôi nó thật kinh khủng.