Trang chủ » Hiệu quả cao với sáp triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Hiệu quả cao với sáp triệt lông vĩnh viễn tại nhà

(Ngày đăng: 15-04-2016 09:01:43)
icon facebook   icon google plus  
Sử dụng các loại sáp để triệt lông vĩnh viễn là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Bởi đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém chi phí, tiện lợi nhưng cũng có thể mang lại hiệu quả cao và an toàn cho mọi loại da.

Công nhận rằng, giá triệt lông bằng sáp thì rẻ, nhưng để triệt lông vĩnh viễn bằng sáp thì không thể mang lại hiệu quả tức thì nhưng nếu sử dụng lâu dài và thường xuyên, đúng cách thì chắc chắn hiệu quả sẽ rất cao và an toàn và làm hài lòng người sử dụng với tình trạng lông rậm rạp khác nhau đúng không nào?

Sáp tẩy lông được chia làm hai loại là sáp tẩy lông tự nhiên và kem tẩy lông hóa học. Mỗi cách tẩy lông trên lại có những điểm nổi bật riêng.

1. Sáp tẩy lông tự nhiên

 - Mật ong, đường, chanh:

Đây là ba nguyên liệu phổ biến nhất cho bạn bí quyết triệt lông hiệu quả. Để làm sáp tẩy lông tự nhiên, bạn đun hỗn hợp đường, chanh và mật ong đến khi sền sệt, đợi nguội một chút rồi thoa lên miếng dán nilong và đắp vào vùng lông muốn triệt bỏ. Sau đó, bạn kéo miếng dán theo chiều mọc ngược của lông chân rồi làm sạch da bằng nước ấm.

- Trà hoa cúc:

Bạn chuẩn bị: ½ chén trà hoa cúc, 1 quả chanh và 2 muỗng canh nước trái cây tươi rồi cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật, đợi nguội bớt, thoa đều kên lớp da cần loại bỏ lông. Cuối cùng, bạn dùng khăn miết ngược với chiều lông mọc và dùng nước ấm lau sạch.

Những loại sáp tẩy lông trên đều có ưu điểm là sử dụng nguyên liệu tự nhiên, đặc biệt tiết kiệm với chi phí thấp. Ngoài ra, cách tẩy lông còn an toàn cho nhiều loại da khác nhau và cho hiệu quả dưỡng da như ý muốn.

2. Sáp tẩy lông (kem tẩy lông hóa học)

Sáp tẩy lông chân được bán trên thị trường với nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có đặc điểm như:

- Sáp tẩy lông hóa học chứa thành phần tự nhiên:

Xem danh mục các chất có trong sáp tẩy lông hóa học, bạn sẽ thấy có tỉ lệ nhất định các thành phần tự nhiên trong đó. Điều này hoàn toàn thuận lợi cho quá trình triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, bên cạnh những thành phần tự nhiên thì vẫn chứa một lượng nhất định các chất hóa học nên bạn cần lưu ý loại sáp tẩy lông này có gây dị ứng cho da hay không.

- Sáp tẩy lông sử dụng trực tiếp:

Nếu sáp tẩy lông tự chế phải mất thời gian đun nóng mới có thể sử dụng thì điều tuyệt vời mà sáp tẩy lông hóa học mang lại cho bạn là có thể sử dụng trực tiếp cùng với công cụ hỗ trợ. Công cụ hỗ trợ ở đây chính là những tấm giấy nhám với độ bền, dẻo và dai khá cao giúp cho quá trình triệt lông vĩnh viễn dễ dàng hơn thay vì phải sử dụng khăn mặt hoặc tấm nilon như trước.

- Giá cả của sáp tẩy lông:

Thông thường, một loại sáp tẩy lông hóa học có thể dùng cho nhiều vị trí khác nhau như tẩy lông tay, tẩy lông chân hay tẩy lông vùng nách…Trung bình mức giá bạn phải trả cho một tuýp kem tẩy lông này là 200 nghìn đồng/ hộp 20 miếng đi kèm với 100 nghìn giấy nhám cho quá trình tẩy lông hoàn hảo.

Mỗi loại sáp tẩy lông đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm là cách tẩy lông nào hiệu quả mà an toàn, không gây dị ứng cho da. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn loại sáp tẩy lông phù hợp!