ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hiệu quả từ cấy mỡ tự thân được bao lâu?

Hiệu quả từ cấy mỡ tự thân được bao lâu?

Bỏ ra một số tiền không nhỏ để làm đẹp trên cơ thể, nhiều chị em vẫn còn trăn trở khá nhiều vì chưa biết hiệu quả từ cấy mỡ tự thân được bao lâu, liệu chi phí bỏ ra có thật sự xứng đáng với những gì đã nhận được?

Hiệu quả duy trì từ cấy mỡ tự thân

Không may mắn để có được vẻ đẹp hoàn hảo trên các bộ phận của cơ thể, lúc này nhiều người buộc phải tìm tới sự can thiệp của các chuyên gia thẩm mỹ để cải thiện các khuyết điểm mà mình đang có. Thời gian gần đây, phương pháp cấy mỡ rất được các chị em yêu thích và lựa chọn vì có thể làm đẹp nhanh chóng, không gây đạo và lại khá an toàn. Do là phương pháp mới, nên nhiều người còn chưa thể biết hết được vùng được trị liệu và đẹp lên từ cấy mỡ tự thân được bao lâu so với những công nghệ khác.

Nguyên lý của phương pháp cấy mỡ tự thân trong làm đẹp

Cấy mỡ tự thân là cách thức trị liệu khuyết điểm trên các bộ phận của cơ thể mới xuất hiện cách nay chưa lâu, nhưng lại cho thấy hiệu quả rất tốt sau thời gian ngắn trị liệu, lai không gây nhiều ảnh hướng tới người được trị liệu. Khi điều trị, mỡ sẽ được lấy từ một bộ phận thừa trên cơ thể (vùng bụng, đùi…), sau đó sẽ tiến hành chiết tách để loại bỏ mỡ và giữ lại phần mô tế bào gốc có sức sống cao và dùng phần mô gốc này tiêm vào khu vực đang có khuyết điểm.

Phương pháp cấy mỡ để làm đẹp dựa trên nguyên lý tự tái tạo và tăng trưởng số lượng của tế bào gốc. Trên cùng một cơ thể, mô mỡ gốc được cấy vào vùng cần điều trị khuyết điểm sẽ nhanh chóng thích ghi. Tỉ lệ mô càng chất lượng, mạnh mẽ thì khả năng sống là rất cao, có thể đạt được 80%. Tại đây, các mô gốc sẽ tiếp tục tăng sinh số lượng và phát triển một cách bình thường trong khoảng sau 1 tháng được cấy vào, qua đó giúp da trở nên căng đầy.

Kết quả sau khi điều trị cấy mỡ tự thân trên cơ thể có tốt và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo đến đâu, nó phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện khâu điều trị. Sau khi đánh giá tình trạng vùng khuyết điểm cần loại bỏ, bác sỉ thẩm mỹ sẽ là người tính toán để biết sẽ cần bơm số lượng tế bào mô gốc như thế nào cho hợp lý, dựa trên tỉ lệ mô sẽ chết sau khi tiêm, từ đó giúp vùng da trị liệu được căng đều và hài hòa với các vùng xung quanh đó.

Hiệu quả cấy mỡ tự thân được bao lâu?

Những câu hỏi liên quan tới hiệu quả cấy mỡ tự thân được bao lâu vẫn thường được những người đang có ý định làm đẹp bằng phương pháp này nhắc đến và tìm kiếm câu trả lời. Bởi lẽ, khi đã bỏ thời gian và chi phí ra để điều trị, không ai lại muốn vẻ đẹp đó chỉ di trì được thời gian ngắn, để rồi lại phải tiến hành thực hiện lại. Chính vì vậy, một giải pháp giúp các khuyết điểm trên cơ thể biến mất thời gian dài hoặc vĩnh viễn là những gì mà các chị em đang mong đợi lúc này.

Thời gian duy trì hiệu quả trên da sau khi điều trị cấy mỡ tự thân dao động trung bình từ 5-20 năm. Song bên cạnh đó, vẫn có những trường hợp hiệu quả duy trì có thể ít hơn hoặc nhiều ra, thậm chí là vĩnh viễn nếu tế bào mô gốc sinh trưởng tốt và mạnh mẽ. Đây là lý do mà quy trình chiết lọc để chọn mô tế bào gốc để cấy mỡ có ý nghĩa rất lớn tới kết quả cuối cùng của toàn bộ quá trình trị liệu.

Cấy mỡ tự thân cho vẻ đẹp tự nhiên

Quá trình ly tâm và thu thập mô tế bào gốc tại các trung tâm chuyên nghiệp luôn có quy trình rất nghiêm ngặt, đảm bảo mỡ được loại bỏ và chỉ giữ lại những mô gốc có chất lượng. Để có thể xác định đâu là một địa chỉ tốt và có thể yên tâm tìm tới, trước hết chị em cần hiểu rõ về phương pháp cấy mỡ, các nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ trong quá trình điều trị để có hiệu quả và an toàn cao nhất.

Ứng dụng điều trị phương pháp cấy mỡ tự thân

Ứng dụng trong điều trị làm đẹp của phương pháp cấy mỡ tự thân có thể đưa vào ứng dụng trên tất cả các bộ phận của cơ thể. Nhưng phổ biến hiện nay, chị em vẫn thường chuộng cách này vào quá trình làm đẹp cho mặt, ngực, mông là chính.

1. Làm đẹp gương mặt

Việc xuất hiện một số khuyết điểm làm gương mặt trở nên mất cân đối, như hốc má sâu, vết sẹo lõm, da có nếp nhăn… ứng dụng cấy mỡ tự thân là cách giúp làm đây và căng da, giúp gương mặt của bạn được trẻ hóa và tạo nên sự cân đối hơn, che lắp đi các khuyết điểm trên vùng da được trị liệu.

2. Điều trị nâng ngực

Việc tiêm các tế bào mô mỡ gốc vào ngực là một cách giúp tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên, các tế bào sẽ tự sinh trưởng và phát triển về số lượng theo thời gian, làm thay đổi kích thước ngực nhanh chóng, mà không cần dùng tới phẩu thuật hay các chất độn nhân tạo.

3. Nâng mông

Khi vòng 3 xuất hiện một số chỗ lồi lõm hoặc khá nhỏ, phương pháp cấy mỡ có thể giải quyết vấn đề này một cách an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Các mô mỡ tế bào gốc sẽ được cấy vào vùng cần trị liệu ở mông, giúp vòng 3 trở nên căng đầy, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.