ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Hoàng Phát nhà phân phối đèn Duhal

Không những thị trường TPHCM chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đèn Duhal đi mọi miền đất nước, với chế độ không thua gì nội thành.

Kính gửi: Quý khách hàng mọi miền đất nước đang và sẽ sử dụng sản phẩm đèn Duhal.

Chúc quý khách hàng ngày càng phát triển trong cuộc sống, công ty Hoàng Phát chúng tôi xin gửi những lời chào thân ái nhất đến với quý khách hàng. 

Với phương châm “ Chất Lượng là số 1 – Dịch vụ Đứng đầu ” và mong muốn giới thiệu đến quý công ty, quý khách hàng một sự lựa chọn trong việc hợp tác, đầu tư và mua sắm thiết bị phục vụ sản xuất và thi công

Nay chúng tôi xin gởi đến quý công ty, quý khách hàng các lĩnh vực mà cty chúng tôi đã và đang phân phối đó là đèn Duhal thiết bị chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.

- Đèn chiếu sáng văn phòng (cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn,…)

- Đèn chiếu sáng dân dụng (đèn trang trí, cửa hàng, nhà ở,…)

- Đèn chiếu sáng công nghiệp (xưởng, nhà kho, nhà xe,…)  

- Đèn chiếu sáng ngoài trời (sân thi đấu, sân vườn, đèn đường, biển quảng cáo,…)

- Đèn chiếu sáng chuyên dụng (đèn chống thấm, chống nổ, đèn thoát hiểm, đèn khẩn cấp,…)

den-duhal

.... Thiết bị chiếu sáng của Philips, Rạng Đông, Paragon

- Bóng huỳnh quang Lifemax; TL5 và bóng vòng

- Bóng huỳnh quang tiết kiệm điện (Tornado, Genie, Essential, Ambiance, Master PL-S / C / L)

- Bóng cao áp (Metal Halide, thuỷ ngân trực tiếp & gián tiếp, sodium, Natri,...)

- Bóng Halogen (Master Line, Halogen đũa)

- Bộ điện huỳnh quang: Ballast điện tử EB-B cho bóng huỳnh quang lifemax (1x36W; 2x36W, 1x18W, 2x18W), TL5 (14W đến 28W), huỳnh quang vòng (22W & 32W), Ballast sắt từ cho bóng huỳnh quang lifemax (18W & 36W), chuột huỳnh quang (tắc te)

- Bộ điện cao áp: Ballast BHL; BSN & SON (250 – 1000W); tụ bù & kích điện
...

Chúng tôi luôn sẵn sàng phúc đáp mọi yêu cầu và các vấn đề liên quan đến thiết bị điện đèn Duhal, dịch vụ kỹ thuật mà quý khách cần quan tâm hoặc cần tìm hiểu thêm. Xin đừng ngại liên lạc ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào (24/7) 

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất sẵn sáng tư vấn tân nơi, thiết kế theo yêu cầu khách hàng,cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, chính sách bán hàng linh hoạt và chế độ hậu mãi sau bán hàng tận tình chu đáo.

Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp những sản phẩm đèn Duhal và mong rằng sẽ được phục vụ và làm hài lòng các nhu cầu của Quý khách!