Trang chủ » Hoạt động của bóng đèn Duhal công nghệ Led

Hoạt động của bóng đèn Duhal công nghệ Led

(Ngày đăng: 01-08-2015 04:29:22)
icon facebook   icon google plus  
Phục vụ nhu cầu chiếu sáng hiện đại, bóng đèn Led trở thành sản phẩm chính thức phục vụ khách hàng cùng với nhiều tính năng chuyên dụng nhằm nâng cao khả năng chiếu sáng phục vụ tiêu dùng hiện đại. Bóng đèn Duhal có đầy đủ tính năng nổi bật để phục vụ người tiêu dùng.

Công nghệ sản xuất

Bóng đèn Duhal Led được sản xuất dựa trên việc áp dụng công nghệ chip led điện tử hiện đại, bằng các electron bán dẫn tạo điện cực phát sáng Led duy trì độ sáng. Ánh sáng tạo được độ sáng cao với các nguồn nguyên tử chắc chắn và hoạt động ổn định trong một thời gian dài.

Dựa trên công nghệ diot phát quang mà người ta lấy tên bóng đèn Led làm tên gọi thông dụng trên gọi trên thị trường để không lẫn lộn với các loại bóng đèn được sản xuất bằng công nghệ khác. Nói tới bóng đèn Led Duhal là nói tính năng vượt trội về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ và đặc biệt là nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp, bền chặt.

Sự hiện đại trong công nghệ sản xuất góp một phần nhỏ giúp cho bóng đèn Duhal có được ánh sáng tốt, lâu dài, chắc chắn cho hoạt động tiêu dùng và sản xuất.

Ứng dụng sản phẩm

Bóng đèn Led Duhal có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau phục vụ mục đích sử dụng và làm việc trong môi trường hiện đại. Bạn có thể nhìn thấy đèn Duhal trong một trung tâm thương mại, trên hè phố, ngoai hành lang tòa nhà, phòng hội nghị, phòng triển lãm, văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng, nhà ở… phục vụ hoạt động chiếu sáng vào ban đêm.

Tùy thuộc từng môi trường nhất định mà bạn có thể sử dụng bóng đèn phục vụ hoạt động chiếu sáng ở từng khu vực nhất định mà chọn cho mình một loại bóng đèn phù hợp. Hiện nay, công suất của bóng đèn Duhal thấp hơn so với các dạng đèn truyền thống nên sẽ giúp cho người sử dụng có một tương hoạt động chiếu sáng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, ánh sáng chất lượng cao.

Các loại bóng đèn Duhal thông dụng có đèn Led tuyp, đèn Led trang trí, đèn đường, đèn dân dụng, đèn văn phòng, đèn Duhal dân dụng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com