ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hỗn hợp tắm trắng toàn thân không bắt nắng

Hỗn hợp tắm trắng toàn thân không bắt nắng

Chăm sóc da sau quá trình trị liệu bằng tắm trắng là rất quan trọng, nó đảm bảo sức khỏe của da luôn tốt và đẹp ngạn ngời. Sử dụng hỗn hợp từ các nguyên liệu khác nhau để giúp da không bắt nắng là việc cần thiết nên làm lúc này.

 

Việc tự tạo cho bản thân những hỗn hợp tắm trắng toàn thân tự nhiên đã khá quen thuộc với chị em thích tắm trắng ở nhà. Tuy nhiên trắng da thôi là chưa đủ, đều quan trọng sau khi trăng da nữa đó chính là bảo về da khỏi ánh nắng mặt trời. Với công thức từ những hỗn hợp dưới đây là cho bạn công dụng không bắt nắng tuyệt vời đó.

Nguyên liệu bao gồm: yến mạch, mật ong và sữa tươi. Có thể mua sẵn những loại yến mạch và mật ong nguyên chất từ những cửa hàng quen thuộc và đáng tin cậy. Sau đó trộn đều 3 hỗn hợp đó với nhau thàn một lớp đặc sệt như dạng kem. Để ủ chúng trong khoảng từ 10-15 phút nhằm cho chúng được hòa quyện lại với nhau một cách đều đặn và để sao cho yến mạch từ dạng khô khi gặp sữa sẽ được nở hết hoàn toàn.

Đối với những thành phần có trong sản phẩm tắm trắng toàn thân này, yến mạch có chứa nhiều vitamin B, E, A rất tốt cho sự tái tạo toàn thân và làm mềm mịn da, giảm thiểu những nguyên nhân gây sạm da xấu da và không đều màu da. Còn hỗn hợp sữa tươi và mật ong có tác dụng kích thích da sáng màu, dưỡng ẩm và chống lại quá trình lão hóa của da. Việc trộn hỗn hợp giữa 3 loại sản phẩm tự nhiên này có thể giúp cho bạn tự làm sản phẩm tấm trắng ở nhà đơn giản hiệu quả mà lại rẻ tiền. Ưu điểm của loại hỗn hợp tắm trắng toàn thân này chính là không những có tác dụng làm sáng màu da, trắng hồng da mà còn có tác dụng  hạn chế được những tia nắng ánh sáng mặt trời, làm da không dễ dàng bị bắt nắng.

Chỉ cần tắm trắng toàn thân, thoa đều hỗn hợp một cách nhẹ nhàng lên khắp các bộ phận trên cơ thể sao cho đều đặn rồi để trong vòng từ 30-45 phút rửa sạch lại với sữa tắm và nước sạch sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da như mong muốn.