ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hướng dẫn chọn bóng đèn Led Philips phù hợp

Hướng dẫn chọn bóng đèn Led Philips phù hợp

Philips được biết đến là hãng sản xuất ra những loại đèn Led khác nhau. Điều này giúp thương hiệu này đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có một số hướng dẫn cơ bản giúp người tiêu dùng lựa chọn được loại bóng đèn Philips phù hợp với mong muốn của riêng mình.

Tuỳ vào mục đích sử dung như chiếu sáng nhà ở, đường xá hay phân xưởng… mà có những lựa chọn mua khác nhau. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có sự trợ giúp của những chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm để có được những quyết định mang tính chuyên môn cao.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn những chiếc đèn LED Philips, nó không phức tạp như bạn tưởng. Đầu tiên, bạn nên đến tận cửa hàng để xem xét sản phẩm, ở đó bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy sản phẩm, tự tay mình kiểm tra và trực tiếp nói lên những thắc mắc để được nhân viên kĩ thuật của cửa hàng giải đáp. Hãy kiểm tra độ sáng của đèn thông qua việc bật cùng lúc 5 chiếc bóng đèn trong cùng một loại và chúng có cùng thông số, hãy chú ý vào màu sắc của chúng. Nếu chúng có màu và độ sáng khác nhau hay yêu cầu lời giải thích từ bộ phận bán hàng để chọn ra được chiếc đèn có chất lượng. Tiếp theo đó, hãy chiếu đèn vào bất cứ một vật gì đó để kiểm tra được độ rọi có đảm bảo hay không. Đây là bước khá quan trọng bởi độ rọi của bóng đôi khi có thể gây ra khó chịu cho mắt, đau mắt hay gây tổn thương không đáng có cho thị giác người sử dụng. Chi tiết hơn là những chip Led, chúng phải có nguồn gốc từ thương hiệu Philips. Bạn nên mua những chiếc đèn ở cửa hàng hay đại lý phân phối Philips chính hãng để chắc chắn điều này.

Khi tìm đến mua sản phẩm của Philips, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Song cần cẩn thận hơn để có được những chiếc đèn phù hợp với ý muốn của mình. Chỉ qua những bước đơn giản như thế, bạn sẽ mua về được những chiếc đèn có chất lượng tương đối bởi đã qua những bước kiểm định căn bản.