Trang chủ » Hướng dẫn trị sẹo lõm bằng vitamin E đúng cách

Hướng dẫn trị sẹo lõm bằng vitamin E đúng cách

(Ngày đăng: 30-01-2018 09:51:41)
icon facebook   icon google plus  
Vitamin E được xem là một trong những giải pháp hiệu quả và an toàn, được nhiều chị em phụ nữ ứng dụng để có thể điều trị sẹo lõm lâu năm trên da mặt. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, người thực hiện sẽ không có được hiệu quả điều trị sẹo lõm như mong muốn.

Hướng dẫn trị sẹo lõm bằng vitamin E đúng cách

Để có thể điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng vitamin E đúng cách, hiệu quả tối ưu nhất, các chị em phụ nữ cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Nên sử dụng vitamin E tự nhiên để điều lăn kim lâu năm, bởi so với vitamin E tổng hợp, vitamin E tự nhiên dễ thấm thấu vào da hơn, mang đến tác dụng điều trị sẹo lớn hơn.

- Trước khi bôi tinh dầu vitamin E lên da, vùng da cần điều trị sẹo lõm, cần phải rửa sạch mặt. Nên để khoảng từ 4-5 giờ để vitamin E tác động vào sâu bên trong da, sau đó rửa mặt sạch với nước ấm.

- Nên bôi vitamin E lên các vết sẹo ít nhất một ngày 1 lần trong 1 vài tuần, hoặc cho đến khi vết thương đã lành. Chỉ có kiên trì thực hiện, lâu dài, các chị em phụ nữ mới có được hiệu quả điều trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất.

Trên đây là một số hướng dẫn để các bạn có thể sử dụng vitamin E điều trị sẹo lõm lâu năm đúng cách. Chúc các bạn thực hiện thành công.