Trang chủ » Kem tắm trắng có ảnh hưởng đến da không?

Kem tắm trắng có ảnh hưởng đến da không?

(Ngày đăng: 14-03-2016 02:59:28)
icon facebook   icon google plus  
Rất nhiều người biết đến tác dụng làm trắng da của các loại kem tắm trắng, nhưng lại e ngại vì không biết các loại kem tắm trắng có ảnh hưởng đến làn da hay không. Để giải đáp thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Kem tắm trắng được xem là giải pháp làm trắng da nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, lại không phải tốn kém nhiều chi phí như việc ứng dụng những phương pháp tắm trắng bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, chất lượng của kem tắm trắng còn tùy thuộc vào chất lượng của các loại kem tắm trắng mà mỗi người chọn lựa và sử dụng.

Bên cạnh những loại kem tắm trắng chất lượng, trên thị trường cũng còn tồn tại một số loại kem tắm trắng giá rẻ, kém chất lượng, chứa nhiều thành phần hóa học có hại cho da. Nếu sử dụng loại kem tắm trắng này, người sử dụng không chỉ không có được hiệu quả tắm trắng như mong muốn, mà còn khiến cho da bị bào mòn, bị tổn thương nặng nề, thậm chí có nguy cơ gây ung thư da.

Ngoài ra, nếu không sử dụng kem tắm trắng đúng cách, đúng hướng dẫn, người sử dụng cũng gánh chịu những tác hại không nhỏ. Đặc biệt, các bạn cũng cần phải bảo vệ, che chắn cho da luôn được an toàn dưới ánh nắng mặt trời, bởi khi tắm trắng, da thường yếu, dễ bị tổn thương, dễ bị bắt nắng.