Trang chủ » Kem tri dị ứng của Úc

Kem tri dị ứng của Úc

(Ngày đăng: 05-06-2014 09:44:28)
icon facebook   icon google plus  
Thật là khổ sở cho nhưng người muốn làm đẹp, chăm sóc dung nhan của mình, nhưng lại sở hữu làn da dị ứng, khiến việc chăm sóc gặp khó khăn. Chuyên mục hôm nay xin giới thiệu kem tri dị ứng của Úc cho các bạn bị dị ứng.

Khuôn mặt để bình thường thì không sao, nhưng khi rửa mặt hoặc bôi vào mặt một loại kem nào đó thì da mặt bị ửng đỏ hoặc ngứa, có khi gây rát rất khó chịu. nhiều khi do nguyên nhân là chưa bạn chưa từng xài một loại mỹ phẩm nào, vấn đề này dễ giải quyết, chỉ cần da mặt quen dần với sản phẩm thì tự khỏi, chẳng cần sử dụng kem tri dị ứng nào cả.

Còn nếu bạn đã từng sử dụng kem trộn có chứa thành phần corticoid, khiến cho da bị bào mòn, thành Collagen bị mỏng mao mạch bị giãn nở, các cơ chế bảo vệ da suy yếu nhiều, nên khi có một chất gì xâm nhập vào làn da mặt của bạn, đều gây nên sự kích ứng, đỏ, ngứa và rát. Chuyên mục mách với bạn là da của bạn đã bị giãn nở mao mạch rồi, bạn nên sử dụng kem trị dị ứng Peony của Úc chuyên trị giãn nở mao mạch.

Úc là một quốc gia mạnh về mỹ phẩm làm đẹp, các sản phẩm của họ đa phần được chiết xuất từ nhau thai cừu, một loại dược liệu rất tốt trong vấn đề làm lành vết thương. Chuyên mục xin chúc các bạn có làn da khoẻ mạnh và trẻ đẹp.