ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Kem trị nám của pháp có bao nhiêu loại?

Kem trị nám của pháp có bao nhiêu loại?

Pháp là một quốc gia rất nổi tiếng về mỹ phẩm làm đẹp, chúng ta cũng rất quen với những loại mỹ phẩm dưỡng da làm đẹp, kem trị nám, kem chống lão hóa…

Hàng của Pháp rất tốt và thường thì hợp với làn da nơi họ nhập hàng vào, vì họ sản xuất dành riêng cho làn da Châu Á.

Dạo quanh những chợ hoặc siêu thị chúng ta sẽ choáng ngợp với biết bao là mỹ phẩm, rất nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, những chủng loại thì đếm không thể xuể. Hàng xách tay, nhập lậu, hàng nhái, hàng giả… ôi! tràn ngập.

Chúng ta dạo một vòng ở quận 1 ta sẽ thấy những shop bán mỹ phẩm cao cấp của Pháp Đức, Nhật với những loại kem đặc trị nám. Dưỡng trắng da… những thương hiệu rất lớn như: L’real, Lovite, EV Princces… Nhật thì có Shiseido, Pola, Syma… tất cả những sản phẩm này giá cũng tương đối cao so với những người có thu nhập thấp.

Riêng về Các thương hiệu của Pháp trong lãnh vực kem tri nám thì có hàng Lovite rất tốt trong việc điều trị nám, thương hiệu này có cũng rất lâu trên thị trường thề giới. có thể dễ dàng mua ở các siêu thị hoặc chợ

Mỹ phẩm EV Princess cũng là thương hiệu của Pháp, nhưng loại này dược chiết xuất từ các loại trái cây tươi, nên axit trái cây tươi có trong sản phẩm giúp tẩy lột nhẹ các vết nám, rất an toàn trong khi sử dụng, sản phẩm kem trị nám này rất có hiệu quả.

Còn nếu kể hết các thương hiệu mỹ phẩm tri nám của Pháp thì nhiều lắm, trên đây là 3 trong những rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm của Pháp.