ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Kem trị nám da mặt hiệu quả

Bị nám da là một bệnh lý về da khá nhiêm trọng. Nếu bạn không biết cách điều trị kịp thời hay sử dụng sản phẩm chất lượng bạn sẽ có nguy cơ bị nám vĩnh viễn. Dưới đây là Kem trị nám da mặt hiệu quả, bạn tham khảo nhé!

 

Nám da có rất nhiều nguyên nhân: có thể là do di truyền, rối loạn nội tiết tố, chức năng gan thận làm việc không tốt hay do sử dụng mỹ phẩm có chất lột tẩy quá nhiều, trị nám không đúng cách, phơi nắng, bôi thuốc hay mỹ phẩm nhạy cảm với ánh sáng, ăn uống không hợp lý.

Để điều trị bệnh nám da ngoài việc tuân thủ một số nguyên tắc bắt buộc như ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước, không để bắt nắng, không sử dụng mỹ phẩm có chất lột tẩy cao thì một điều quan trọng nhất là bạn phải có một bộ sản phẩm chất lượng, hiệu quả và hợp vói da bạn.

Nhân đây tôi xin giới thiệu với bạn dòng sản phẩm trị nám hiệu quả cao thích hợp cho mọi loại da, dòng sản phẩm kem đặc trị nám cao cấp đến từ Thuỵ Sỹ-sản phẩm Swissdermyl.

Sản phẩm Swissdermyl đã có uy tín trên thị trường Châu Âu suốt hơn bốn mươi năm qua, được bộ y tế thế giới kiểm duyệt. Với thành phần chủ yếu là dược thảo thiên nhiên, tế bào gốc siêu năng lượng, Swissdermyl có hiệu quả cao và lành tính cho mọi loại da.

Dòng sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn:

1.      kem đặc trị nám chức năng 3 trong 1 Swissdermyl Ridiance day protection có chứa các thành phần chiết xuất từ các loại thảo mộc trên núi tuyết và dưới biển sâu, dâu tằm nhật bản làm trắng sáng da, anpha-arbutin giảm sự rối tố gây sạm màu tàn nhang…rất có công hiệu trong trị nám và làm trắng sáng da.

2.      Serum đặc trị nám, tàn nhang đốm nâu Swissdermyl Thuỵ sỹ: với chiết xuất dạng lỏng, độ thẩm thấu cao, có chứa axit glycolic trong chanh, nho,dứa…làm ức chế melanin hình thành các nám và tàn nhang giúp da hết nám vàtrắng sáng tự nhiên.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!