ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Khắc phục điện yếu mùa hè với ổn áp Lioa

Khắc phục điện yếu mùa hè với ổn áp Lioa

Việc nhận ra các thiết bị điện không được cung cấp cường độ dòng điện định mức sẽ đảm bảo được các thiết bị điện đó duy trì độ bền trong thời gian dài sử dụng. Ổn áp Lioa có thể khắc phục tình trạng này.

Vào mùa hè, nguyên nhân điện áp hạ thấp thường là do nhu cầu sử dụng điện trong gia đình quá cao và đặc biệt nhất là các thiết bị điều hoà. Để khác phục tình trạng điện yếu chỉ có thể sử dụng .

Dưới đây là cách nhận điện điện yếu: máy điều hoà không còn đủ mát dù thời gian sử dụng như nhau so với trước đây. Tủ lạnh không còn giữ nhiệt ở nhiệt độ thấp, không còn đèn sáng… Máy giắt, máy bơm nước không còn bơm nước và phát ra tiếng kêu.

Cánh quạt đứng và không quay, máy nóng hoặc để thời gian thì máy bị nóng rồi cánh quạt mới hoạt động. Mọi sản phẩm khi không được cung cấp đủ điện áp đều có thể bị yếu điện. Các thiết bị hoạt động trong môi trường dòng điện nhỏ hơn công suất định mức thì chúng rất dễ bị hỏng vì điện áp không đủ cho điện áp định mức và công suất không đủ cho công suất định mức của sản phẩm đó.

Để khắc phục điện áp yếu vào mùa hè và để các sản phẩm hoạt động đúng với công suất định mức thì buộc phải sử dụng ổn áp Lioa hỗ trợ cho các thiết bị hoạt động trong gia đình.

Hiện nay, ổn áp Lioa đã rất phổ biến trong thị trường và cũng rất có rất nhiều mẫu mã đầy đủ công suất cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Điện áp vào mùa hè sẽ luôn yếu và rồi sẽ ổn định nhờ vào ổn áp Lioa. Khắc phục điện yếu mùa hè chính là nhiệm vụ của sản phẩm để mang sự tiện lợi tuyệt đối đến khách hàng.