ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Kiểm định nồi hơi trong các tiệm giặt là khô

Kiểm định nồi hơi trong các tiệm giặt là khô

Trong môi trường làm việc như các tiệm giặt là khô, nồi hơi sẽ buộc phải được kiểm định để chắc chắn thiết bị đạt sự an toàn ở mức cao nhất, đồng thời hoạt động hiệu quả tốt.

 

Hiện nay việc giặt là không thể nào thiếu được thiết bị nồi hơi. Nên việc kiểm định nồi hơi là rất quan trọng trong vấn đề này.

Ngày xưa khi chưa có các loại máy móc và thiết bị thì chúng ta vẫn thường phải hay giặt quần áo hay chăn mền bằng tay. Vừa không sạch lại tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng nhờ có sự ra đời của các loại máy móc tiên tiến nên việc gặt giũ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài việc có máy giặt là loại máy phổ biến hầu như nhà nào bây giờ cũng đều có. Thì chúng ta còn có các tiệm giặt là, khô. Khi bạn ra lấy đồ thì quần áo và chăn màn đều đã khô và thơm phức. chính sự ra đời của thiết bị nồi hơi đã khiến cho các loại máy móc và tiệm giặt là ra đời và ngày càng thu hút được sự quan tâm của mọi người nhất là các bà nội trợ. Mỗi khi hết đông chuẩn bị sang hè là hầu như chị em phụ nữ nào cũng lo lắng không biết giặt chăn kiểu  gì và cả các bộ quần áo rét dày lại hay bị nhàu nữa. Đối với xã hội hiện đại bận rộn như ngày nay thì việc giặt bằng tay với các loại này thì quả là không thể vừa tốn thời gian và công sức nên tiệm giặt là là lựa chọn số một và duy nhất của các bà nội trợ. Nhờ có sự ra đời của thiết bị nồi hơi mà tiệm giặt là đã ra đời giúp ích cho biết bao các bà nội trợ.

Cái gì cũng có mặt trái và mặt phải của nó. Vẫn biết việc nồi hơi ra đời đã giúp được rất nhiều lợi ích cho cuộc sống thường ngày nhưng vấn đề nghiêm trọng đặt ra là sẽ ra sao nếu mọi người không có ý thức mang nồi hơi của mình đi kiểm định nồi hơi định kỳ kỹ càng. Hậu quả sẽ rất nghiêm trọng không chỉ thiệt hại tài sản của chính cửa hàng mình mà còn mất uy tín với khách hàng nữa nên việc kiểm định nồi hơi cần được thắt chặt hơn nữa và cần được quan tâm hơn nữa từ phía các chủ tiệm giặt là cũng như các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các nhà và công ty kiểm định.

Kiểm định nồi hơi trong các tiệm giặt là cần được chú trọng hơn nữa bởi thực tế cho thấy nồi hơi không được kiểm định thì sẽ rất nguy hiểm với chính chủ tiệm và cả những hộ dân xung quanh nữa. không chỉ gây thiệt hại về của cải mà còn gây thiệt hại về cả tính mạng của con người nữa.