Trang chủ » Kiểu đèn trang trí phòng khách đẹp

Kiểu đèn trang trí phòng khách đẹp

(Ngày đăng: 01-07-2014 14:59:32)
icon facebook   icon google plus  
Kiến trúc không gian căn nhà luôn được gia chủ quan tâm, trang trí một cách hoàn hảo, để căn nhà đẹp không thể thiếu các kiểu đèn trang trí phòng khách. Philips giới thiệu đến những kiểu đèn trang trí đẹp cho phòng khách nhà bạn.

Các kiểu đèn trang trí phòng khách mang một phong cách khác nhau tùy thuộc vào gia chủ mong muốn. Chúng có thể tô lên cho căn nhà những nét đẹp cổ điển, hiện đại, ấm cúng.

NHỮNG KIỂU ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

1.Đèn chùm Philips

Tạo nên một không gian phòng khách mang phong cách ấm cúng, êm dịu lan tảo thì việc chọn lựa các loại đèn trang trí đảm bảo có cường độ ánh sáng không quá lớn và chói mắt. Sử dụng bóng đèn có ánh sáng vàng sẽ tăng phần ấm cúng so với ánh sáng trắng. Bên cạnh chọn những kiểu đèn trang trí phòng khách phù hợp phải kết hợp tông màu ấm và trầm của màu sắc căn phòng để tạo hiệu ứng tối đa. Cách phối màu, kết hợp bạn có thể nhờ kiến trúc sư hoặc chuyên viên tư vấn sản phẩm đèn trang trí.

Đèn chùm philips mang phong cách hiện đại phù hợp cho nhưng gia chủ 8x, 9x có diện tích nhỏ. Tham khảo vài mẫu đèn chùm trang trí phòng khách:

                              Đèn chùm mang phóng cách cổ điển

                        Đèn chùm mang phong cách hiện đại

2.Đèn thả trần Philips

Đèn thả trần Philips mang phong cách sang trọng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Thuyết phục được các vị khách khó tính nhất khi đến nhà, trang trí phòng khách bằng đèn thả trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ xây nhà biệt thự, căn hộ cao cấp.

Các loại đèn thả trần trang trí phòng khách đẹp:

                                      Đèn thả trần philips đẹp

Muốn lựa chọn đèn trang trí phòng khách đẹp gia chủ cần nhờ đến các chuyên gia tư vấn về lĩnh vực chiếu sáng và các kiến trúc sư để lựa chọn loại đèn cho phù hợp với phong cách, không gian kiến trúc, phối màu hợp lý không gây mất cần đốim khó chịu của ánh sáng và kích thước đèn trang trí.

Để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí và báo giá đèn trang trí phòng khách tốt nhất liên hệ:

0937 300 357 Mr.Nhật – 0933 867 783 Mr Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Xem sản phẩm đèn trang trí philips tại website: www.bongdenphilip.com