ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Kinh nghiệm diệt chuột của cô sinh viên

Là một sinh viên kiến trúc, mình không có khái niệm diệt những loài động vật nào cả. Bởi đối với mình nước sông không phạm nước giếng thì nước giếng cũng chẳng bao giờ phải tàn sát nhau. Vậy mà tụi nó đâu biết phận, ghét quá mình mua thuốc diệt chuột về diệt hết.

Đó là trong khoảng thời gian sống khá bế tắt trên giảng đường. Bởi công việc cứ thế dồn dập mỗi lúc một nhiều. Đặc biệt là những bản đồ án bản thảo với giấy bút màu vẽ…

Chưa kể phòng thấp và hơi ẩm nên phải nói chuột sinh sôi nãy nở cũng không có gì lạ. Nhưng khổ nổi vì chuột mà mình đã không có đồ án để nạp cho thầy đúng hạn và tất nhiên là bị điểm kém môn ý rồi. Cái đồ án đó mình tốn công làm cả nữa tháng rồi, sáng ngày đi nạp mới tá hỏa cả lên vì ở góc đã bị rách vài chỗ, thêm vài cái dấu chân chuột. Lúc đó mình ước chi bắt được con chuột đập cho bõ tức.

Rồi tiếp tục mấy ngày hôm sau khi mà mình chưa có thời gian để gài bẫy hay đặt keo dán chuột thì đến lượt mấy hủ màu của mình đổ, nằm lăn lóc trên sàn nhà. Lúc này không thể chần chừ được nên mình tìm mua thuốc diệt chuột. Lên tra cứu trên mạng thì hiện ra vô số các loại thuốc, vào xem mọi người bình luận thì có vẻ thuốc diệt chuột Racumin cũng được mọi người ưu tiên sử dụng nên mình đặt hàng. Thật ra thì các loại thuốc diệt chuột bây giờ đều na ná như nhau về quy trình sản xuất cũng như tính năng, nhưng mình chọn thuốc Racumin vì thuốc có giá thành nhỉnh hơn các loại khác. Sinh viên thì tiết kiệm là trên hết mà.

Thuốc diệt chuột Racumin này cũng được sản xuất với công nghệ chống đông máu hiện đại như các loại thuốc khác, chuột sẽ bị tử vong do xuất huyết nội sau khi ăn phải thuốc. Mình thực sự đã rất hả hê khi diệt được đến tận 5 con chuột, bù lại cho nỗi bực tức của mình trong những ngày qua. Điều khiến mình hài lòng hơn đó chính là mình không phải mất công tìm xác mấy con chuột để dọn mà bọn chúng trước khi chết đều bò ra chỗ có ánh sáng vì mắt chũng đã bị xuất huyết. Nhờ có Racumin mà mình đã yên tâm cho mấy đồ án của mình, không cần phải cất giữ cẩn thận nữa, thật sự rất hài lòng với loại thuốc diệt chuột này.