ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Kinh nghiệm mua khay cơm nhựa bền tốt

Kinh nghiệm mua khay cơm nhựa bền tốt

Bạn cần tìm mua những chiếc khay cơm nhựa có độ bền tốt, như vậy có thể sử dụng chúng được lâu dài? Những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Khay cơm nhựa thường được sử dụng phổ biến trong các quán cơm bình dân hoặc trong các khu công nghiệp. Sử dụng khay cơm nhựa vô cùng tiện lợi. Bạn là chủ kinh doanh đang tìm mua khay cơm nhựa để đựng đồ ăn cho thực khách? Bạn là chủ doanh nghiệp đang tìm mua khay cơm nhựa đựng đồ ăn cho công nhân? Dù bạn là ai, nếu chưa có kinh nghiệm mua khay cơm nhựa sử dụng thì chắc chắn những thông tin trong bài viết này là rất cần thiết cho bạn.

Kinh nghiệm mua khay cơm nhựa bền tốt

Có những loại khay cơm nhựa nào?

Khay cơm là một phương tiện dùng để đựng đồ ăn vô cùng phổ biến. Chúng ta không còn lạ lẫm với những chiếc khay cơm trong quán ăn từ bình dân đến cao cấp. Cũng không hề lạ lẫm với những chiếc khay cơm dùng để đựng thức ăn cho công nhân trong các khu công nghiệp. Khay chủ yếu được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiều, rất bền. Nếu xét về chất lượng và giá thành thì có thể phân khay cơm nhựa ra làm 2 loại chính như sau:

- Khay cơm nhựa dùng 1 lần

Khay cơm nhựa dùng 1 lần được bán khá phổ biến trong những siêu thị. Bạn có thể mua khay cơm nhựa dùng 1 lần về sử dụng đựng thức ăn đi làm hàng ngày tiện lợi, đẹp và an toàn. Mức giá giao động của những loại khay cơm nhựa này khá thấp chỉ khoảng từ 2000 đồng đến 5000 đồng.

- Khay cơm nhựa công nghiệp

Khay cơm nhựa công nghiệp được sử dụng phổ biến hơn cả. Được làm bằng chất liệu nhựa có khả năng chống chịu lực, nhiệt tốt, khay cơm nhựa giúp cho bữa ăn của thực khách gọn gàng, đẹp mắt, ngon miệng hơn. Giá bán của những khay cơm nhựa công nghiệp tùy theo số lượng và chất lượng giao động từ 20.000 đồng cho đến 50.000 đồng.

Kinh nghiệm chọn khay cơm nhựa

Để chọn được khay cơm nhựa chất lượng tốt với mức giá thành tốt thì bạn cần phải có kinh nghiệm chọn mua. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua khay cơm nhựa:

- Chọn địa chỉ uy tín

Bạn nên tham khảo các địa chỉ bán khay nhựa trên mạng. Sau đó bạn có thể đến trực tiếp đơn vị mà có nguồn thông tin mà bạn tin tưởng để xem chất lượng sản phẩm. Việc tham khảo thị trường và lựa chọn địa chỉ bán khay nhựa chất lượng sẽ giúp bạn được tiết kiệm chi phí sau này.

- Chọn sản phẩm chất lượng

Đơn vị sẽ cung cấp cho bạn những loại khay cơm nhựa mà họ có. Tùy từng đặc điểm kinh doanh, tính chất nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại khay cơm nhựa mà mình yêu thích. Lưu ý nên lựa chọn loại tốt nên bạn muốn sử dụng trong thời gian dài.

- Chọn mức giá phù hợp

Việc tham khảo địa chỉ cung cấp cũng là lúc bạn nên tham khảo giá thành của các loại khay nhựa có trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ biết loại khay cơm nhựa này có đúng với mức giá mà đơn vị đã nói hay không, từ đó bạn đưa ra lời thỏa thuận với bên cung cấp để tiết kiệm được chi phí mua nguyên liệu.

Chọn đơn vị uy tín để mua khay cơm nhựa

Nguồn cung cấp là điều quan trọng nhất khi chọn mua khay cơm nhựa. Bạn nên tìm mua hàng ở những địa chỉ uy tín chất lượng cao. Những đặc điểm của địa chỉ cung cấp khay cơm nhựa tốt như sau:

- Thông tin online và offline trùng nhau, minh bạch, rõ ràng

- Địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng khay cơm nhựa

- Chất lượng hàng giao đúng như cam kết, giao hàng đúng hẹn