Trang chủ » Làm sao để lăn kim an toàn cho da nhờn?

Làm sao để lăn kim an toàn cho da nhờn?

(Ngày đăng: 20-04-2016 08:16:41)
icon facebook   icon google plus  
Nhiều câu hỏi đặt ra liên quan đến cách trị sẹo hiệu quả và an toàn cho làn da nhờn, và lăn kim chính là một giải pháp được chú ý nhất. Nhưng làm sao để lăn kim an toàn cho da nhờn?

Da nhờn cũng là một trong những loại da khó làm đẹp hiệu quả, không chỉ dễ dị ứng với một số loại mặt nạ tự nhiên, dễ nổi mụn mà loại da này còn rất kén chọn mỹ phẩm nên việc điều trị sẹo cũng trở nên khó khăn với nhiều người đang sở hữu da nhờn. Song, với lăn kim trị sẹo rỗ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng với hiệu quả cao và an toàn hơn hẳn.

Khác với các thành phần tự nhiên hay mỹ phẩm, lăn kim có thể được sử dụng phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhờn, da nhạy cảm nhất và mang lại hiệu quả cũng như an toàn cao. Bởi, thực chất của liệu trình này chính là sử dụng bánh lăn kim với nhiều mũi kim sắc bén được sử dụng để lăn nhẹ trên bề mặt da, nhằm tạo vết thương giả định để tạo đường dẫn cho các thành phần dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu vào bên trong da, giúp da dần được tái tạo, phục hồi với diện mạo mới và sẹo cũng vì thế mà lấp đầy nhanh chóng chỉ với một số lần thực hiện liệu trình phù hợp.

Chính cơ chế tác động tự nhiên, cách làm lành vết thương đơn giản, an toàn, với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị cao, các thành phần dưỡng chất cao cấp và quy trình khoa học, đảm bảo nên lăn kim chắc chắn là giải pháp mang đến hiệu quả, an toàn và phù hợp với nhiều loại da, trong đó, da nhờn cũng không phải là ngoại lệ.