Trang chủ » Làn da tươi sáng hơn nhờ tắm trắng với yến mạch

Làn da tươi sáng hơn nhờ tắm trắng với yến mạch

(Ngày đăng: 06-03-2017 04:22:58)
icon facebook   icon google plus  
Việc tắm trắng bằng cách sử dụng yến mạch không phải là mới, nó vốn đã là giải pháp mà bao lâu nay các chị em vẫn đang sử dụng, qua đó giúp da thêm tươi sáng và trắng lên rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn đưa vào thực hiện.

 

Để có thể tiết kiệm chi phí tắm trắng cho các chị em phụ nữ, các eva có thể thực hiện phương pháp tắm trắng với yến mạch có thể mang lại làn da trắng mịn tự nhiên nhất.

Yến mạch có lẻ là thực phẩm không còn quá xa lạ gì với các chị phụ nữ hầu hết các cửa hàng hiện nay đều bán các loại yến mạch rất nhiều, ngoài việc sử dụng yến mạch như một loại ngũ cốc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể ra, người ta cũng có thể tận dụng các công dụng của yến mạch trong việc tắm trắng vô cùng hiệu quả.

Với thực phẩm dễ mua như yến mạch các chị em có thể lựa chọn một địa điểm tắm trắng ở đâu tốt có thể lựa chọn tắm trắng tại nhà là chủ yếu, việc tắm trắng tại nhà có thể giúp các chị em có thể tự chủ động thời gian trong quá trình thực hiện. Dưới đây là một số cách có thể tắm trắng da một cách hiệu quả nhất.

Sự kết hợp yến mạch với mật ong: trước khi tắm trắng với phương pháp này các chị em cũng nên ngâm yến mạch cho nó nở ra sau đó kết hợp với một vài thành phần như: sữa chua không đường, mật ong, lòng trắng trứng và sữa tươi không đường, trộn đều lên với nhau để tạo thành một hỗn hợp sệt vừa phải. Tiếp theo, bạn tẩy tế bào chết để làm sạch da và thoa hỗn hợp vừa tạo được lên khắp toàn thân và massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút thì tắm lại bằng nước ấm, với các thành phần của bột yến mạch giúp làm sạch da và những dưỡng chất từ sữa và mật ong được thẩm thấu qua da, bạn sẽ cảm nhận được độ mịn của da sau mỗi lần thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên thực hiện cách tắm trắng bằng yến mạch tại nhà này tối đa 2 lần/ tuần để chắc chắn da mình không bị bào mòn và được nuôi dưỡng đúng cách.

Sự kết hợp yến mạch với sữa tươi: khi thực hiện cũng phải ngân yến mạch qua nước ấm để cho bột yến mạch có thể nở ra, sau đó kết hợp với sữa tươi, dầu oliu tạo thành một hỗn hợp sền sẹt  rồi thoa lên cơ thế để trong vòng 20 phút, với phương pháp sẽ cải thiện làn da sau 1 đến 2 tháng thực hiện.

Với phương pháp tắm trắng với yến mạch như vậy chỉ có thể cải thiện làn da không quá sạm đen mà thôi, với những làn da sạm đen các chị em nên sử dụng phương pháp tắm trắng nano để cải thiện làn da cho hiệu quả hơn.