Trang chủ » Lăn kim 1 lần có hiệu quả không?

Lăn kim 1 lần có hiệu quả không?

(Ngày đăng: 24-03-2016 03:20:29)
icon facebook   icon google plus  
Lăn kim 1 lần duy nhất liệu có mang lại hiệu quả hay không, có đảm bảo an toàn hay không? Đây là một số thắc mắc được nhiều người quan tâm và không ngừng tìm kiếm câu trả lời phù hợp.lăn kim trị sẹo rỗ cùng nhiều bệnh lý da như nám, thâm, tàn nhang, đồi mồi, sẹo mụn rất hiệu quả bằng cách sử dụng bộ dụng cụ kim lăn sắc nhọn lăn đều trên vùng da cần điều trị, nhờ đó đã tạo đường thông để các dưỡng chất tự nhiên quý hiếm, tế bào gốc thẩm thấu sâu vào bên trong da và kích thích sản sinh collagen, lấp đầy séo nhanh chóng và tăng cường chăm sóc da hiệu quả hơn.
Do đó, để đảm bảo an toàn, tăng khả năng kích ứng cho da để điều trị hiệu quả hơn thì nên sử dụng công nghệ lăn kim đảm bảo an toàn và tất nhiên là không nên lăn kim 1 lần duy nhất. Bởi đây không phải là cách tốt nhất, da sẽ không thể thích nghi được, các dưỡng chất không có đủ thời gian để thẩm thấu và tăng cường phục hồi da hiệu quả hơn. Nếu thời gian quá ngắn thì da sẽ khó có cơ hội đáp ứng được sự tái tạo và phục hồi da, thậm chí là có thể dẫn đến một số phiền phức nữa đấy.
Các chuyên gia khuyên bạn nên thăm khám để biết tình hình của da và thực hiện ít nhất 4 liệu trình để mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn cho da. Hãy liên hệ trực tiếp đến spa uy tín để được tư vấn cụ thể và cân nhắc khi sử dụng dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ nhé.