Trang chủ » Lăn kim Dermaroller trị sẹo có đau rát không?

Lăn kim Dermaroller trị sẹo có đau rát không?

(Ngày đăng: 30-01-2018 09:33:15)
icon facebook   icon google plus  
Khi có nhu cầu trị sẹo lõm, các chị em phụ nữ thường chọn lựa những phương pháp hiệu quả, lại an toàn cho da. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp lăn kim trị sẹo.

Lăn kim Dermaroller trị sẹo có đau rát không?

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được nhiều nhiều spa, nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng để điều trị sẹo trên da hiệu quả, đồng thời, không gây đau rát, ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của con người.

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm sử dụng công cụ chủ yếu là kim lăn Dermaroller. Với 192 đầu kim sắc nhọn, kim lăn này tiếp xúc với vùng da bị tổn thương. Nếu như tiến hành lăn kim Dermaroller tại nhà, lần đầu tiên, người sử dụng sẽ có cảm giác hơi đau rát, lại phải chăm sóc da đúng cách, hiệu quả mới không gây cho da bị tổn thương.

Nhưng hiện nay, tại các spa, công nghệ lăn kim Dermaroller được ứng dụng rộng rãi. Trước khi tiến hành lăn kim trị sẹo, người được điều trị sẽ  được bôi tê nên không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu. Ngoài ra, công nghệ này hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì, cho nên không gây hại cho da hay để lại bất kì những di chứng nặng nề nào cho da.

Nếu có nhu cầu trị sẹo bằng công nghệ lăn kim, các chị em phụ nữ nên liên hệ với các spa uy tín để được tư vấn một liệu trình lăn kim phù hợp nhất, không gây đau rát và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.