Trang chủ » Lăn kim không đúng cách có những tác hại gì?

Lăn kim không đúng cách có những tác hại gì?

(Ngày đăng: 06-04-2016 05:12:29)
icon facebook   icon google plus  
Không chỉ việc tiến hành lăn kim tại nhà không đảm bảo chất lượng mà hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng không ứng dụng thành công phương pháp lăn kim, tiến hành lăn kim không đúng cách đã để lại những di chứng nặng nề cho làn da của người được điều trị.Phương pháp lăn kim tế bào gốc là một phương pháp trị sẹo mới nhất, hiện đại và được đánh giá là nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Mặc dù có thể mang lại hiệu quả cao, nhưng nếu thực hiện lăn kim không đúng cách, không đảm bảo chất lượng sẽ khiến cho da bị tổn thương, nhất là khi lăn kim quá mạnh tay, sẽ khiến cho da bị rách mô liên kết, gây thương tổn cho hàng rào bảo vệ da ở vùng thượng bì. Khi đó, những tổn thương giả mạo trên da sẽ thành những tổn thương  thật, khiến cho da bị sưng tấy, rất khó chữa trị.

Bên cạnh đó, nhiều người đã tái sử dụng kim lăn để có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể, tuy nhiên, với kim tái sử dụng nhiều lần, chất lượng kém lại được thực hiện trong môi trường không đảm bảo vệ sinh, sẽ gia tăng nguy cơ tổn thương và viêm nhiễm, dẫn đến sưng tấy da kéo dài. Thậm chí, có thể gây viêm nhiễm những căn bệnh nguy hiểm nếu sau khi lăn kim không tiệt trùng, bảo quản hợp vệ sinh.

Rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi làm đẹp với phương pháp lăn kim là một điều không ai mong muốn. Vì vậy, muốn tránh được những tác hại do phương pháp lăn kim mang lại, các chị em phụ nữ nên tiến hành lăn kim ở một địa chỉ uy tín, lắng nghe sự tư vấn của các chuyên gia để có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu khi lăn kim.