Trang chủ » Lăn kim tế bào gốc 1 lần có hiệu quả không?

Lăn kim tế bào gốc 1 lần có hiệu quả không?

(Ngày đăng: 06-04-2016 05:13:36)
icon facebook   icon google plus  
Là phương pháp hiện đại, lăn kim được thực hiện dựa trên cơ chế tự động phục hồi da. Do đó việc sử dụng số lần liệu trình rất quan trọng để ra kịp thời thích ứng.Nhiều người thắc mắc nếu sử dụng lăn kim tế bào gốc thì có nên thực hiện duy nhất một lần hay không, điều này có thể mang lại hiệu quả hay đảm bảo an toàn cho làn da hay không? Và chắc là không nên sử dụng 1 lần, bởi nó hoàn toàn không mang lại hiệu quả và chắc chắn là không an toàn cho da.

Bởi với sự gấp gáp trong liệu trình sẽ không làm da được kịp thời thích ứng cũng như tăng sinh collagen và phục hồi da từ sâu bên trong.

Vì là quá trình tác động từ sâu bên trong, làm thay đổi và tái tạo da nên chắc chắn cần có thời gian để kịp thời thích ứng nhằm kích thích và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, hiệu quả trị liệu tốt hơn. Do đó, nếu 1 lần sử dụng lăn kim sẽ thật sự không mang lại hiệu quả và lại càng khó có thể đảm bảo an toàn.

Thực hiện dồn dập sẽ làm tăng thêm sức ép cho da, khiến da bị kích ứng mạnh, các dưỡng chất cung cấp thừa thải, không kịp hấp thụ nên hiệu quả sẽ không cao, lại không đảm bảo an toàn cho da. Do đó, tốt nhất nên sử dụng giải pháp lăn kim theo đúng liệu trình cùng số lần thực hiện thật khoa học và đảm bảo theo chỉ dẫn của các chuyên gia, người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.