Trang chủ » Lăn kim tế bào gốc 1 lần có hiệu quả thật sự không?

Lăn kim tế bào gốc 1 lần có hiệu quả thật sự không?

(Ngày đăng: 06-04-2016 05:14:28)
icon facebook   icon google plus  
Lăn kim 1 lần có mang lại hiệu quả thật sự hay không? - đây là một trong những thắc mắc được quan tâm và rất khó trả lời của nhiều người hiện nay.Có thể nói rằng, việc sử dụng lăn kim tế bào gốc để điều trị các bệnh lý về da là hoàn toàn phù hợp trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả và an toàn thực sự như đã nói thì không thể sử dụng một lần duy nhất. Bởi vì da sẽ không kịp thời kích thích và hấp thụ những thành phần dưỡng chất, để nhằm cải thiện và phục hồi làn da từ sâu bên trong. Vì vậy, nếu sử dụng 1 lần sẽ không dễ dàng mang lại hiệu quả cũng như không đảm bảo an toàn cho da đỡ mất thêm thời gian và chi phí.

Vì là quá trình tác động từ sâu bên trong, làm thay đổi và tái tạo da nên chắc chắn cần có thời gian để kịp thời thích ứng nhằm kích thích và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, hiệu quả trị liệu tốt hơn. Do đó, nếu 1 lần sử dụng lăn kim sẽ thật sự không mang lại hiệu quả và lại càng khó có thể đảm bảo an toàn.

Thực hiện dồn dập sẽ làm tăng thêm sức ép cho da, khiến da bị kích ứng mạnh, các dưỡng chất cung cấp thừa thải, không kịp hấp thụ nên hiệu quả sẽ không cao, lại không đảm bảo an toàn cho da. Do đó, tốt nhất nên sử dụng giải pháp lăn kim theo đúng liệu trình cùng số lần thực hiện thật khoa học và đảm bảo theo chỉ dẫn của các chuyên gia, người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.