Trang chủ » Lăn kim trị sẹo lõm có dễ gây dị ứng cho da không?

Lăn kim trị sẹo lõm có dễ gây dị ứng cho da không?

(Ngày đăng: 30-01-2018 09:47:14)
icon facebook   icon google plus  
Nếu không lựa chọn đúng công nghệ lăn kim an toàn để trị sẹo thì không chỉ không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến da, gây dị ứng, bào mòn da nhiều hơn.

Lăn kim trị sẹo lõm có dễ gây dị ứng cho da không?

Mặc dù vậy, cũng có rất nhiều người đã không may lựa chọn nhầm nơi cung cấp với phương pháp lăn kim thiếu an toàn nên dễ gây dị ứng, kích ứng nhiều mức độ đến da.

Bạn có biết, các loại máy lăn kim có kích thước kim lăn lớn, thường không đủ độ sắc nhọn sẽ rất dễ gây ra các vết thương thật thay vì tạo ra các vết thương giả mạo. Nếu như vậy, việc làm lành vết thương sẽ rất khó khăn và đây cũng chính là nguyên nhân làm da dễ bị kích ứng ngay sau đó.

Đồng thời, trong quá trình lăn kim trị sẹo rỗ thì cũng nên quan tâm và lựa chọn cho mình một số tinh chất phù hợp nhất, thông thường sử dụng phôi thai thực vật, tế bào gốc, nọc rắn, nấm men hay collagen tươi… chính là một trong những giải pháp tốt để đảm bảo an toàn cho da. Nhiều nơi thường sử dụng các tinh chất không phù hợp, không đảm bảo chất lượng nên cũng là nguyên nhân làm da bị dị ứng nặng nề. Nắm được các thông tin cụ thể này, bạn sẽ dễ dàng có được hiệu quả dưỡng da tốt nhất nhé.