ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lắp đặt đèn thả trần phòng ngủ hợp lý

Lắp đặt đèn thả trần phòng ngủ hợp lý

Làm thế nào để có một không gian nghỉ ngơi lý tưởng sau một ngày làm việc vất vả là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc. Vì vậy, việc chọn đèn trong không gian phòng ngủ rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu một số cách lắp đặt đèn thả trần phòng ngủ hợp lý sau đây.

Để lắp đặt đèn thả trần phòng ngủ hợp lý rất đơn giản chỉ cần bạn nắm rõ một số quy tắc trong việc trang trí đèn. Bố trí đèn như thế nào để vừa đảm bảo được yếu tố ánh sáng vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ không phải là điều quá khó.

lap dat den tha tran phong ngu hop ly

Đèn thả thường được bố trí tại vị trí đầu giường hay trung tâm giường. Đối với phòng ngủ kết hợp với phòng làm việc, bạn có thể sử dụng thêm loại đèn khác để đảm bảo ánh sáng đủ sáng cho bạn làm việc. Bố trí đèn tại đầu giường sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các hoạt động cá nhân cũng như giải trí. Chao đèn thường được sử dụng nhiều trong phòng ngủ thường là thủy tinh hay pha lê hoặc vải. Về màu sắc, màu của đèn có thể trùng hay tương phản với màu sắc chủ đạo chính trong phòng. Để tạo được điểm nhấn, bạn nên sử dụng đèn có các họa tiết hoa văn hay chạm khắc để gây được sự chú ý hơn. Với các không gian có màu sắc chủ đạo là màu trầm thì màu của đèn nên là màu vàng hay vàng nhạt sẽ tạo được cảm giác thoải mái cho chủ nhân của căn phòng. Và nên sử dụng ánh sáng trắng nếu màu sắc của phòng là các màu nóng như màu vàng, hồng hay màu gỗ,…

lap dat den tha tran phong ngu hop ly

Đối với các không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ thì đèn thả là một sự lựa chọn thích hợp bởi nó giúp bạn tiết kiệm được không gian cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Với các không gian này, bạn nên hạn chế các loại đèn có thiết kế rườm rà hay phức tạp vì sẽ tạo cảm giác chật chội cũng như khó chịu. Bạn cũng có thể bố trí đèn đối xứng trên đầu giường để tạo nét độc đáo riêng cho không gian của mình. Để có thể tạo nên một không gian ngủ vừa thoải mái vừa thẩm mỹ, bạn nên tìm hiểu về các loại đèn trang trí cũng như các lắp đặt để tạo nên hiệu quả cao hơn.