Trang chủ » Liệu trình trẻ hóa da tại Menard Spa

Liệu trình trẻ hóa da tại Menard Spa

(Ngày đăng: 16-10-2014 09:53:51)
icon facebook   icon google plus  
Luôn song hành và hiện thực hóa mơ ước làm đẹp cho chị em, Menardc spa chia sẻ bí quyết cho làn da vẻ đẹp rạng rỡ bên ngoài và sức sống từ bên trong với “Liệu trình massage tái tạo tế bào và trẻ hóa da từ tinh chất linh chi”.
Bằng mỗi bước chăm sóc tinh tế và tỉ mỉ từ dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu, liệu trình không chỉ giúp làn da của bạn trở nên rạng ngời mà còn mang lại những phút giây thư giãn đích thực, trong không gian spa mang đậm phong cách Nhật Bản.
Không gian spa mang đậm phong cách Nhật Bản.
Tổng hòa nội thất là sự kết hợp của văn hóa phương Đông sâu lắng, nghệ thuật hội họa độc đáo và thiên nhiên dịu mát, hiền hòa, Menard Spa sẽ giúp bạn nhẹ nhàng bỏ lại sau lưng nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại, đắm chìm vào thế giới yên bình, tĩnh tại, lắng nghe những cảm xúc sâu thẳm của tâm hồn và tận hưởng cảm giác thư giãn đích thực.
Phương pháp này là sự kết hợp giữa truyền thống gần 50 năm kinh nghiệm của mỹ phẩm Menard và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới để làm rạng rỡ thêm vẻ đẹp của người phụ nữ.Trong không gian thư giãn ấy, làn da bạn được chăm sóc bởi phương pháp massage chuyên nghiệp kết hợp bấm huyệt Shiatsu của Menard. Bên cạnh những dòng sản phẩm chăm sóc da danh tiếng và văn hóa phục vụ tận tâm của một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu, hệ thống Menard Spa với phương pháp Massage Shiatsu được xem như hồn tinh túy, góp phần tạo nên tiếng vang Menard khắp toàn cầu.
Với kỹ thuật bấm huyệt Shiatsu chuyên nghiệp, các ngón tay sẽ phát huy sức mạnh giúp lưu thông và kích thích các nguồn năng lượng bên trong cơ thể và làn da. Thêm vào đó, lòng bàn tay nóng ấm của chuyên viên Menard sẽ giúp bạn được thư giãn.
Liệu trình massage tái tạo tế bào và trẻ hóa da từ tinh chất linh chi - món quà dành tặng vẻ đẹp tươi trẻ cho mùa xuân mới.
Tại Menard Spa, “Liệu trình massage tái tạo tế bào và trẻ hóa da từ tinh chất linh chi” không chỉ áp dụng phương pháp massage Shiatsu khoa học mà còn nhờ những tác động trẻ hóa da từ dòng sản phẩm danh tiếng của Menard.
Trong suốt liệu trình, từng tế bào da sẽ được thức tỉnh, mọi tổn thương sẽ được xoa dịu bởi tinh chất linh chi. Tất cả những ưu phiền về dấu vết thời gian như nhăn chùng, nám sạm, tối xỉn... đều được loại bỏ.