ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm cha mẹ
  • Lợi ích của bóng đèn Rạng Đông 150w MH-T 150w/642

Lợi ích của bóng đèn Rạng Đông 150w MH-T 150w/642

Là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng cao áp hàng đầu trong nước, công ty bóng đèn Rạng Đông tự hào là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng nhất.

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu của nhà máy Rạng Đông, bóng đèn Rạng Đông cao áp 150w MH-T 150w/642 đã ra đời. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ phù hợp với việc chiếu sáng ở nhiều không gian rộng lớn khác nhau. Sử dụng đèn rất an toàn cho người dùng nhờ màu sắc nhẹ nhàng, thoải mái cùng với tính an toàn cao không gây cháy nổ khi sử dụng.

Hãy cùng nhà phân phối thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát tham khảo những lợi ích khi dùng đèn cao áp Rạng Đông 150w MH-T 150w/642 để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm thông minh này bạn nhé.

Ứng dụng rộng rãi

- Sản phẩm được sản xuất với công nghệ 3 dãy sóng hỗn hợp muối góp phần nâng cao hiệu quả chiếu sáng đem lại nguồn ánh sáng trắng với độ quang thông rộng hoàn hảo nên được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều không gian chiếu sáng khác nhau như: sân vận động,  nhà máy, kho xưởng, các cửa hàng siêu thị, chiếu sáng đường phố, sân bóng đá mini, chiếu sáng sân tennis, sân vận động quốc gia, sân vườn nhà bạn,..

- Với thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu có kiểu dáng gọn gàng, hiện đại nên càng giúp cho không gian chiếu sáng thêm phần tinh tế và sang trọng hơn.

bong-den-rang-dong

An toàn và thân thiện

- Sản phẩm được kiểm nghiệm đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cũng như chất lượng ánh sáng.

- Với tuổi thọ lên đến 10.000 giờ chiếu sáng bóng đèn Rạng Đông cao áp 150w MH-T 150w/642 chính là bí quyết giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả khi sử dụng.

- Ngoài ra đèn có độ an toàn khá cao, có khả năng chống rung sốc chịu nhiệt tốt, hoạt động khá tốt trong điều kiện áp thấp giúp người tiêu dùng yên tâm vì tình trạng cháy nổ, chập điện sẽ được giảm thiểu tối đa.