Trang chủ » Lợi và hại khi tắm trắng làm đẹp

Lợi và hại khi tắm trắng làm đẹp

(Ngày đăng: 06-03-2017 07:30:45)
icon facebook   icon google plus  
Trước những gì đã mang lại thì hiện giờ số lượng người chọn tắm trắng để dưỡng da đang nhiều lên. Đi cùng với xu hướng đó, không ít bạn gái vẫn rất muốn biết rõ những mặt lợi và hại mà phương pháp mới này đang có.

 

Tắm trắng hay bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào khác cũng đều tồn tại những mặt lợi và những mặt hại. Và những mặt hại chỉ xuất hiện khi chúng ta lựa chọn một cơ sở thẩm mĩ thiếu uy tín, kém chất lượng, khi chúng ta quá lạm dụng vào việc tắm trắng. Còn về bản thân dịch vụ thì chỉ có lợi mà không có hại.

Trước hết chúng ta phải nói đến lợi ích của việc tắm trắng. Tắm trắng được sinh ra dựa theo nhu cầu của con người mà nhu cầu ấy chính là việc muốn có một làn da trắng mịn không tì vết. Điều đó đúng vì nó giúp cho chúng ta trở nên xinh đẹp, rạng ngời và tự tin hơn. Và đó cũng chính là lợi ích chính của dịch vụ tắm trắng. Nếu như lựa chọn một dịch vụ tắm trắng, chúng ta có thể lựa chọn tại các spa tắm trắng uy tín tại TPHCM, Hà Nội…

Chúng ta cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn phương pháp để tắm trắng. Hiện nay ở các trung tâm thẩm mĩ hay các spa uy tín ở TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước đều áp dụng hai phương pháp, đó là phương pháp tắm trắng bằng mĩ phẩm hoặc tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên. Theo một số kinh nghiệm thì thấy được rằng việc tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên sẽ giúp hạn chế sự phát triển của các sắc tố melain, nhờ đó cản trở quá trình oxy hóa. Tắm trắng sẽ giúp cho bạn có một làn da trắng mịn, làm trẻ hóa da, làm giảm bớt căng thẳng, street trong cuộc sống.

Như đã nói ở trên, tắm trắng cũng có những tác hại và lí do là vì chúng ta không lựa chọn phương pháp tắm trắng phù hợp, lựa chọn cơ sở thẩm mĩ kém chất lượng hay việc chúng ta tắm trắng quá nhiều. Tác hại thấy rõ đó là việc khuôn mặt sẽ xuất hiện tàn nhang, nám và mụn. Và đối với những di chứng này sẽ rất khó chữa khỏi. Nguy hiểm hơn là dị ứng da và đặc biệt là nguy cơ bị teo da, ung thư da.

Lợi và hại khi tắm trắng phụ thuộc vào quyết định của mỗi người và chúng ta cần sáng suốt khi làm đẹp.