ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • “Lột xác” hoàn hảo với công nghệ tắm trắng tại Galaxyspa.vn

“Lột xác” hoàn hảo với công nghệ tắm trắng tại Galaxyspa.vn

Tắm trắng ở đâu hiệu quả có lẽ là vấn đề nhiều bạn gái thắc mắc nhất khi đã quyết định sử dụng dịch vụ tắm trắng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở tắm trắng lớn nhỏ khác nhau nhưng Galaxyspa.vn vẫn tiếp tục là cơ sở tắm trắng hàng đầu.

“Lột xác” hoàn hảo với công nghệ tắm trắng tại Galaxyspa.vn

 

Chỉ với liệu trình tắm trắng 9 bước trong 4 lần thì một làn da trắng sáng như gái Hàn, gái Nhật đã không còn là điều viễn vong mới các bạn gái. Liệu trình tắm trắng cao cấp của Galaxyspa.vn với hiệu quả vượt trội của mình đã nhanh chóng được rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng lựa chọn. Công Nghệ Nano Purence White Pháp & Luxury White Dr.Pro vô cùng tiên tiến của đất nước Nhật Bản chính là bí quyết tạo nên thành công của Galaxyspa.vn. Không chỉ có công nghệ tắm trắng hiệu quả mà các sản phẩm đi kèm cũng rất cao cấp khi được làm từ các tinh chất quý giá từ thiên nhiên như ngọc trai của Thụy Sỹ, sữa non nguyên chất đến từ nước Pháp hay dầu ô liu nhập khẩu từ nước Ý.

Không chỉ có thế, các trang thiết bị được sử dụng trong quá trình tắm trắng của Galaxyspa.vn cũng rất tân tiến, hiện đại. Tiêu biểu như máy khoang thuyền hồng ngoại đa năng rất hiện đại. Hay 8 đầu soi 8D thế hệ mới có khả năng chiếu xạ đa dạng và quang phổ xung mạch sóng dài thuận tiện khi sử dụng. Lồng ánh sáng chạy tự động chiếu trên cơ thể người cũng là thiết bị cực kỳ hiện đại. Các trang thiết bị của Galaxyspa.vn được cơ sở nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với phiên bản mới nhất hiện nay.

Máy móc được sử dụng trong quá trình tắm trắng còn mang đến nhiều tính năng thú vị như có thể cài đặt các  video, nhạc hay radio theo sở thích, yêu cầu của khách hàng nhằm giúp các “thượng đế” thư giãn một cách thoải mái nhất. Rõ ràng với các trang thiết bị hiện đại nói trên cùng với công nghệ tối tân nhất chính là một trong những lý do giúp Galaxyspa.vn trở thành một trong những cơ sở tắm trắng uy tín hàng đầu hiện nay.