ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Lựa chọn đèn Led Duhal chất lượng

Tuy là sản phẩm trong nước nhưng chúng tôi đã nhận được thông tin về hàng kém chất lượng đang được tiêu thụ trên thị trường, vì thế hãy là người tiêu dùng sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm đèn Led Duhal.

Ngoài việc làm giả những sản phẩm ngoại nhập, thị trường sản phẩm trong nước cũng được làm giả rất nhiều. Song song đó là việc hàng Trung Quốc đang lấn áp hàng Việt Nam bởi giá cả và mẫu mã. Nhằm cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn cảnh về thị trường đèn Led Duhal chúng tôi sẽ đưa ra vài tiêu chí để nhận biết sản phẩm như sau.

Hiện nay thị trường đèn Led khá sôi động với các mẫu mã đa dạng, công suất, độ sáng, độ bền cũng khác nhau.. Vậy là thế nào để có thể chọn mua bóng đèn Led Duhal với chất lượng tốt?

Yêu cầu của việc chọn mua bóng đèn Led Duhal chất lượng tốt?

Việc chọn mua bóng đèn Led Duhal thường phải đáp ứng các yêu cầu về độ bền, độ sáng và công suất tiêu hao. Các sản phẩm chất lượng kém có độ tiêu hao công suất lớn do phần mạch điện chuyển đổi điện áp không thiết kế tối ưu, vì vậy thông số công suất và độ sáng của một số sản phẩm không đúng như sản phẩm thật.

den-led-duhal


Độ sáng của bóng đèn Led Duhal được tính bằng lumen (lm). Đối với các bóng đèn huỳnh quang bình thường, độ sáng này chỉ đạt cỡ 50 đến 80lm/W. Đây chỉ là thông số trên cơ sở lý thuyết, còn thực tế độ sáng này thường thấp hơn nhiều so với công suất toàn bóng đèn do có thêm phần tăng phô bổ trợ cho bóng huỳnh quang, thông thường tăng phô có công suất riêng là 10-15W với đèn 1.2m. Với bóng Led Duhal của những nhà SX có uy tín, độ sáng luôn đạt cỡ 100lm/W. Để làm được điều này cần có chất lượng chíp LED bán dẫn tốt, phần mạch điện chuyển đổi điện áp và phần thiết kế giải nhiệt đạt tiêu chuẩn. Thông thường các chíp LED do Trung Quốc sản xuất thường không đạt được độ sáng tốt như các bóng có xuất xứ Đài loan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Như vậy bóng đèn Led Duhal tốt sẽ tiết kiệm được từ 50-70% điện năng tiêu thụ để cho ra cùng độ sáng với đèn huỳnh quang.

Để chọn mua bóng đèn Led Duhal tốt cần phải chú ý điều gì?

Để chọn được bóng đèn chiếu sáng LED tốt cần xem xét kỹ các thông số như: nguồn gốc chíp LED bên trong, thông số độ sáng, hiệu suất chuyển điện năng thành ánh sáng và độ bền bóng LED. Nhiều bóng đèn Led Duhal sau thời gian sử dụng ánh sáng bị giảm đi đáng kể so với ban đầu do chất lượng chíp LED không tốt cũng như phần mạch điện điều áp chưa đúng gây lão hóa chíp LED bên trong. Như vậy khi mua bóng LED cần phải chú ý thông số độ sáng bao nhiêu lumen thay vì chú ý đến công suất tiêu hao điện năng. Một bóng LED tốt có công suất 5W có thể có độ sáng lớn hơn bóng 7W chất lượng không cao. Ngoài ra còn các thông số như nhiệt độ màu, 3000K cho nhiệt độ như đèn sợi tóc, 6500K cho ánh sáng trắng trung tính, 9000K cho ánh sáng xanh lạnh, 5000K cho ánh sáng ấm.