ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Lựa chọn đèn led Philips 4W cho gia đình

Lựa chọn đèn led Philips 4W cho gia đình

Đèn led Philips 4W sở hữu chất lượng ánh sáng hoàn hảo và công suất vừa phải, thích hợp chiếu sáng không gian trong gia đình. Sản phẩm này hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Đèn led Philips 4W chiếu sáng bằng công nghệ led cao cấp, ánh sáng đèn có cường độ mạnh và quang thông lớn giúp chiếu sáng đồng đều không gian. Ánh sáng tỏa đều, không rung, không nháy kể cả khi điện áp không ổn định. Chế độ khởi động mềm giúp ánh sáng bật tắt từ từ rất dễ chịu.
 
Chỉ số hoàn màu cao, trên 80Ra tạo cảm giác chân thực và ánh sáng rõ nét. Với chất lượng ánh sáng như vậy, bạn có thể thoải mái sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất mà không bị gián đoạn.   
 
 
 
 
Không gian gia đình bao gồm nhiều khu vực, nhiều phòng khác nhau. Do đó, người dùng khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho gia đình nên ưu tiên chọn các sản phẩm có công suất vừa phải để tránh lãng phí điện năng. Đèn led Philips 4W ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Bạn có thể lựa chọn nhiều bóng đèn để lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau như phòng tắm, phòng khách, phòng ăn... Không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo, đèn còn giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng tối ưu.
 
Theo khảo sát, hơn 90%  điện năng được chuyển thành quang năng, hao phí điện năng là rất thấp, nâng khả năng tiết kiệm điện lên 85%, vượt xa các sản phẩm chiếu sáng thông thường.
 
Trong thành phần đèn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, không phát ra tia cực tím, tia hồng ngoại trong quá trình phát sáng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng. 
 
 
 
 
Đèn có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ dàng cho công tác lắp đặt. Bạn có thể mua đèn về và tự lắp đặt cho không gian của mình. Đui đèn dạng xoáy có khả năng tương thích cao với nhiều bộ đèn.  
 
Sử dụng đèn led Philips 4W chiếu sáng gia đình vừa mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo, cho bạn tận hưởng những giây phút thoải mái bên người thân vừa giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.