ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp

Việc trang trí nội thất ngày càng được chú trọng trong không gian sống hiện nay. Vì vậy, việc lựa chọn đèn thích hợp rất quan trọng trong trang trí. Không những nó ảnh hưởng đến đến thẩm mỹ mà còn cả phong thủy.

Hãy cùng theo dõi để lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp với bài viết sau đây.

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách sao để phù hợp với tính cách của gia chủ cũng như phong cách của không gian không phải là việc đơn giản. Đối với không gian chủ đạo như phòng khách thì càng phải được chọn lựa kĩ càng hơn để đảm bảo đem lại sự tuyệt vời nhất.

Thứ nhất, lựa chọn đèn trang trí theo kích cỡ không gian. Tùy theo diện tích của căn phòng cũng như chiều cao của phòng mà chọn những chiếc đèn phù hợp nhất. Với các trần nhà thấp thì không nên sử dụng đèn chùm để trang trí để vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được an toàn cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể sử dụng đèn thả trần đèn gắn trần hoặc đèn âm trần để trang trí.

Tiếp theo thì đèn được chọn lựa phải phù hợp với không gian tổng thể của căn phòng. Đền phải phù hợp với không gian chủ đạo của căn phòng cũng như các vật dụng trang trí. Tùy theo phong cách mà bạn muốn hướng đến mà nên chọn những loại đèn phù hợp với bạn. Ngoài ra, các vật dụng trang trí tránh tạo cảm giác lộn xộn hay chật chội.

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp

Cuối cùng bạn cũng phải chú trọng đến môi trường xung quanh phòng khách để tạo nên không gian tốt nhất. Ví dụ như xung quanh là phòng tắm hay nhà bếp để đảm bảo được các yếu tố như độ ẩm, ánh sáng cho phù hợp. Nếu xung quanh là khu vực có sử dụng nước thì nên bảo quản hoặc lắp đặt đèn ở những vị trí thích hợp nhất và tiện sử dụng nhất.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng cây xanh trong việc trang trí nội thất để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và giúp bầu không khí trong lành hơn. Thêm nữa, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cũng rất cần thiết trong việc thiết kế ánh sáng nội thất.