Trang chủ » Lưu ý khi lăn kim tế bào gốc là gì?

Lưu ý khi lăn kim tế bào gốc là gì?

(Ngày đăng: 18-04-2016 03:06:25)
icon facebook   icon google plus  
Lăn kim kết hợp tế bào gốc hiện được ưu tiên sử dụng và đánh giá cao là phương pháp hiện đại, mang đến hiệu quả, an toàn tốt nhất. Nhưng, có cần lưu ý gì khi sử dụng hay không?

Tất nhiên, dù là giải pháp đơn giản tại nhà hay lăn kim tế bào gốc hiện đại thì cũng cần phải biết cách sử dụng, lưu ý những đặc điểm phù hợp của chúng để mang lại hiệu quả và an toàn hơn.

Thứ nhất, nên biết cách chọn lựa một địa điểm cung cấp dịch vụ thật phù hợp, những spa đó cần có đủ tiêu chuẩn về công nghệ cải tiến mới nhất, sử dụng dễ dàng, lại có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao, thành phần dưỡng chất hỗ trợ đầy đủ và an toàn.

Thứ hai, nên chọn nơi có được sự tin tưởng của người sử dụng trước thông qua những phản hồi, đánh giá để đảm bảo, yên tâm cũng như có thêm kinh nghiệm chọn lựa hơn.

Thứ ba, không nên lăn kim trong trường hợp da đang bị trầy xước để tránh làm đau hay vết thương chậm lành và thậm chí là có thể nhiễm trùng cho da. Nên có chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và bụi bẩn…

Với các lưu ý trên đây, nếu tuân thủ và thực hiện đúng cách, bạn hoàn toàn có thể chọn lăn kim để làm giải pháp điều trị các bệnh lý phức tạp về da và sớm có được hiệu quả cao, hơn thế, có thể kết hợp để làm đẹp và chăm sóc da toàn diện, nhanh và không kém tự nhiên nhất.