Trang chủ » Lưu ý khi trị sẹo bằng lăn kim Dermaroller

Lưu ý khi trị sẹo bằng lăn kim Dermaroller

(Ngày đăng: 30-01-2018 09:31:46)
icon facebook   icon google plus  
Sử dụng công nghệ lăn kim Dermaroller hiện ngày càng trở nên quen thuộc hơn với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ có làn da kém sắc vì những vết sẹo trên da.

Lưu ý khi trị sẹo bằng lăn kim Dermaroller

Cũng như những phương pháp làm đẹp khác, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ cũng được thực hiện với những liệu trình cụ thể cũng như những cách chăm sóc da phù hợp, đúng cách mới có thể có được hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay, có hai cách lăn kim trị sẹo rỗ được nhiều chị em phụ nữ ứng dụng là tiến hành lăn kim Dermaroller tại nhà và đến các spa để trị sẹo. Về vấn đề này, các chuyên gia khuyến cáo các chị em phụ nữ không nên tùy tiện lăn kim trị sẹo lõm tại nhà, vì nếu không thực hiện đúng cách, sử dụng kim lăn kém chất lượng sẽ khiến cho da bị nhiễm trùng, tổn thương.

Chính vì vậy, các chị em phụ nữ nên liên hệ với các spa uy tín để được đề ra liệu trình lăn kim trị sẹo phù hợp nhất. Sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo lõm bằng kim lăn Dermaroller, các chị em phụ nữ phải chú ý chăm sóc da hiệu quả, không sử dụng các loại mỹ phẩm để tránh nguy cơ gây kích ứng da.

Mặc dù không gây bắt nắng, thân thiện với mọi loại da, nhưng các chị em phụ nữ cũng chú ý che chắn cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, nhất là tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Phương pháp này còn được gọi là liệu pháp collagen bằng cách tạo ra các vi tổn thương để kích thích cơ thể tăng sinh tế bào, dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể.