ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Lý do bạn chọn Viet An Express là đơn vị để bạn gửi hàng hóa đi nước ngoài

Lý do bạn chọn Viet An Express là đơn vị để bạn gửi hàng hóa đi nước ngoài

Chọn lựa đơn vị để gửi hàng hóa đi nước ngoài rất quang trọng, việc chọn đúng đơn vị uy tín sẽ đảm bảo cho kiện hàng của bạn được giao đúng nơi, đúng thời gian, không hư hại, được bảo hành và đặc biệt là chi phí sẽ là tốt nhất cho bạn.

 

Chuyển hàng đi Thụy Sĩ, Anh, Mỹ, Noway, Singapore,… thông thường sẽ là 4-6 ngày và sẽ nhanh hơn gấp đôi khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, để cạnh tranh với những công chuyển phát nhanh khác cũng như tạo chỗ đứng trên thị trường dịch vụ này, thì Viet An Express phải  có những thế mạnh riêng để khách hàng chọn Viet An Express là đơn vị giúp mình chuyển hàng hóa đi bất cứ đâu trên thế giới.

Hầu hết các công ty dịch vụ chuyển hàng hóa đi nước ngoài điều chỉ là đơn vị trung gian giúp người gửi liên hệ với đơn vị có thể gửi (hải quan, bến tàu, máy bay, tàu hỏa,…) Và những đơn vị này có khả năng làm thủ tục hành chính cực kì nhanh và gọn lẹ hơn so với khách hàng tự làm. Nhược điểm của cách làm dịch vụ chuyển hàng hóa này là không kiểm soát được thời gian hàng hóa đi mà phải phụ thuộc rất nhiều thứ.

Nhưng một số đơn vị dịch vu chuyển hàng hóa đi nước ngoài như Viet An Express thì lại khác. Chúng tôi sẽ liên kết tới hệ thống chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín. Thời gian, số lượng, thủ tục,… tất cả điều được duyệt một cách hệ thống và kiểm soát được. Điều này làm cho kiện hàng của bạn được chuyển rất nhanh và cực nhanh nếu bạn cần. Ngoài ra , vì nắm được khả năng quản lý đơn hàng cũng như phân phối đơn hàng nên họ có lợi thế về giá cả cũng như những chế độ bảo vệ khách hàng hơn hẳn công ty khác.

Viet An Express là một trong những đợn vị chuyên chuyển hàng và chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài và có chỗ đứng như Thụy Sĩ, Mỹ, Malaisia, Noway, ...  Điểm nhấn của công ty là chế độ tư vấn, báo giá, xử lý kiểu nại đơn hàng cực kì nhanh gọn. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi gửi hàng hóa tại công ty Viet An Express.